VNPT đồng hành cùng chương trình "Lễ cưới tập thể công nhân lao động năm 2019" tại Thái Nguyên

11:20, 24/06/2019
|

 - VNPT Thái Nguyên đồng hành cùng chương trình "Lễ cưới tập thể công nhân lao động năm 2019" do Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tổ chức.

Ngày 22/6/2019 tại chương trình dưới sự chứng kiến của đại diện Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí là Lãnh đạo Sở, Ban, Ngành của tỉnh Thái Nguyên cùng gia đình, bạn bè…  đám cưới tập thể của 19 cặp đôi đã được tổ chức long trọng.

Các cặp đôi là công nhân lao động trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên, đã thực hiện đăng ký kết hôn, tuy nhiên chưa có điều kiện tổ chức đám cưới. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, hoàn thành ước mơ của bao gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tạo sự lan toả trong đoàn viên, tôn vinh nét đẹp truyền thống của đám cưới Việt Nam "Tiết kiệm - Văn minh và đầy Ý nghĩa".  

Vui mừng đồng hành cùng sự kiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này, VNPT Thái Nguyên đã trao tặng cho mỗi cặp đôi một phần quà mang thương hiệu VNPT và 01 năm sử dụng gói cước Hey của Vinaphone miễn phí, với tổng trị giá quà tặng là hơn 40 triệu đồng/19 cặp đôi. Ông Nguyễn Minh Hồng, Phó Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thái Nguyên đã thực hiện trao quà cho các cặp đôi.

Hy vọng rằng, với sự chung tay của các cấp, các ngành nói chung và VNPT Thái Nguyên nói riêng, các cặp đôi sẽ có thêm động lực, cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt, xây dựng gia đình hạnh phúc, qua đó đóng góp công sức, trí tuệ thúc đẩy doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn phát triển.

PV


Ý kiến bạn đọc