Dịch vụ đám mây giúp doanh nghiệp tự tin cạnh tranh

15:44, 19/06/2019
|

 - Với Dịch vụ đám mây SAP HANA mới, SAP đặt mục tiêu đưa sức mạnh và hiệu suất của SAP HANA lên mây giúp doanh nghiệp trở thông minh nhờ ứng dụng công nghệ thông minh, đơn giản và an toàn…

Sự kết hợp giữa công nghệ bộ nhớ trong của SAP HANA với ảo hóa dữ liệu giúp đơn giản hóa dữ liệu cho người dùng và nâng cao tính linh hoạt trong việc quản lý dữ liệu. Tầng lưu trữ dữ liệu thô (data lake) cho phép doanh nghiệp phát triển dữ liệu trên SAP HANA mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào. Những khách hàng SAP HANA đặt máy chủ tại trụ sở (on-premise) cũng sẽ hưởng lợi từ các dịch vụ đám mây mới vì họ có thể linh hoạt bổ sung dung lượng lưu trữ khi cần thiết.

Đồng thời, nền tảng đám mây SAP (SAP Cloud Platform) đang dần dần trở thành một nền tảng công nghệ kinh doanh, cho phép khách hàng dễ dàng mở rộng và tích hợp các ứng dụng SAP với nhiều tính năng khác biệt. SAP và các đối tác cũng làm phong phú nền tảng bằng cách đóng góp và nhân rộng kinh nghiệm chuyên môn của họ.

Dịch vụ đám mây SAP HANA và Nền tảng đám mây SAP cho phép khách hàng truy cập tất cả các dữ liệu ứng dụng của SAP và các bên thứ ba, giúp giảm trùng lặp dữ liệu, đồng thời giúp khách hàng quản trị và bảo mật  tập trung trên một hệ thống duy nhất. Do đó, lãnh đạo doanh nghiệp có thể truy cập dữ liệu toàn diện và đầy đủ trên thời gian thực, cũng như tự tin rằng dữ liệu của họ hoàn toàn an toàn và bảo mật. Lãnh đạo doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng ứng dụng các phân tích nâng cao, học máy và các kỹ thuật khác vào những quy trình kinh doanh để khám phá những cơ hội mới.

Các sản phẩm, dịch vụ và sáng kiến ​​dự kiến tận dụng lợi thế của Dịch vụ đám mây SAP HANA bao gồm:

SAP Data Warehouse Cloud (Giải pháp cơ sở dữ liệu đám mây SAP) dự kiến sẽ là giải pháp đầu tiên được xây dựng với Dịch vụ đám mây của SAP HANA. Nó hợp nhất tất cả các dữ liệu phi cấu trúc trong một giải pháp, giúp duy trì tính bảo mật, độ tin cậy và sự phong phú về mặt ngữ nghĩa của dữ liệu doanh nghiệp. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập toàn bộ dữ liệu và phân tích dựa trên các không gian nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp. Họ sẽ trả phí dựa trên dung lượng sử dụng một cách linh hoạt.   Khách hàng có thể đăng ký chương trình beta tại đây.

SAP và OpenText đang tăng cường quan hệ đối tác với kế hoạch mở rộng Nền tảng đám mây SAP với những nội dung phi cấu trúc dành cho doanh nghiệp thông minh. Các kế hoạch trước mắt là cung cấp dịch vụ quản lý tài liệu doanh nghiệp trên Nền tảng đám mây SAP.  Trong tương lai, dịch vụ này sẽ được tích hợp vào SAP S/4HANA® Cloud cũng như các ứng dụng doanh nghiệp thông minh khác theo lộ trình. Các dịch vụ này sẽ giúp khách hàng khơi nguồn dòng chảy của tất cả các thể loại thông tin cũng như hợp tác xuyên suốt các quy trình kinh doanh, đáp ứng các yêu cầu tuân thủ pháp lý cũng như nâng cao năng suất.

Ngoài hơn 100 kịch bản thông minh, SAP có kế hoạch nhúng các bản cập nhật công nghệ SAP Leonardo như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) và phân tích tăng cường (augmented analytics) vào các quy trình kinh doanh để cung cấp thông tin và hiểu biết trên thời gian thực. Do đó, khách hàng sẽ có thể điều hành doanh nghiệp trên mây với độ chính xác, hiệu quả và linh hoạt cao hơn, nhờ đó đưa ra những quyết định kinh doanh nhanh hơn, tự tin hơn.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc