Wize Việt Nam đi vào hoạt động, thêm nhiều cơ hội việc làm cho nhân sự ngành phần mềm Việt

15:56, 31/05/2019
|

 - Wize Việt Nam - thành viên của Wize Solutions toàn cầu chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam vào hôm nay, 31/5.

Wize Solutions, được biết đến là công ty công nghệ trong việc phát triển các giải pháp SaaS trong lĩnh vực quản lí nhân sự, giáo dục và tự động hóa. Wize Solutions đang mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, bằng việc tiếp tục phát triển giải pháp phần mềm cho các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.

Trong bối cảnh ngành phát triển phần mềm Việt Nam đang có những bước phát triển đáng ghi nhận, sự đầu tư của Wize Solutions vào khu vực này cho thấy Việt Nam tiếp tục được ghi nhận là một điểm đến củasự đổi mới, sáng tạo. Sự xuất hiện của Wize Việt Namsẽ đóng góp hơn nữa cho thị trường phần mềm cũng như từng bước đưa vị thế của Việt Nam lên tầm cao mới.

Wize Việt Nam chú trọng vào việc phát triển sản phẩm phần mềm, dựa trên sự cân bằng giữa các yếu tố: đột phá, nhanh chóng cùng những hiểu biết thương mại. Wize Việt Nam tin rằng việc đơn giản hóa trong ứng dụng công nghệ là điều cần thiết và công nghệ chínhlà chìa khóa giúp cuộc sốngconngười dễ dàng hơn. Wize Việt Nam cũng như Wize Solutions mong muốn tối ưu hóa công năng, trải nghiệm cũng như thời gian cho các doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm phần mềm vào công việc và đời sống hàng ngày.

CEO Wize Solutions Richard Cramp và Tổng Giám Đốc Wize Việt Nam Nguyễn Mạnh Tường
CEO Wize Solutions Richard Cramp và Tổng Giám Đốc Wize Việt Nam Nguyễn Mạnh Tường

Trước khi chính thức mở rộng hoạt động tại Việt Nam, Wize Solutions nhận định, nguồn nhân lực tại đây hội tụ đầy đủ những yếu tố về kỹ năng chuyên môn, thái độ, tinh thần học hỏi công nghệ mới- những yếu tố then chốt đế thị trường Việt Nam chính là điểm đến tiềm năng. Hơn nữa, Wize Việt Nam đã đạt được những thành quả nhất định không chỉ tại thị trường Việt Nam, mà còn có sự ảnh hưởng trên quy mô toàn cầu.

Tại Wize Việt Nam, nhân viên của công ty sẽ thực sự cócơ hội tham gia phát triển các sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng bởi các công ty CNTT lớn nhất thế giới, cũng như tiếp cận với các phương thức mới để nâng cao kiến thức và chuyên môn của mình. Ông Nguyễn Mạnh Tường, Tổng Giám đốc Wize Việt Nam cho biết: “Hiện nay chúng tôi đã cung cấp sản phẩm phần mềm cho một tập đoàn với 25 nghìn người đã qua giai đoạn thử nghiệm và đi vào thực tiễn. Chúng tôi rất tự hào mang tới các sản phẩm phần mềm phục vụ cho các tập đoàn lớn nhất trên thế giới”.

Nhân dịp chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam, công ty sẽ mang tới nhiều cơ hội nghề nghiệp lớn cho nhân sự ngành phần mềm Việt Nam.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc