Tận hưởng những món quà tuyệt vời từ VinaPhone trong năm 2019

0
0

 - Trong năm 2019, VinaPhone tiếp tục triển khai chương trình tặng điểm thưởng Chúc mừng sinh nhật Hội viên để đổi lấy rất nhiều món quà độc đáo và ý nghĩa.

Theo thông báo từ VinaPhone, khách hàng là hội viên của nhà mạng này sẽ nhận được số điểm nhất định tùy thuộc vào “thứ hạng” như Kim Cương, Vàng, Titan... trong ngày sinh nhật của mình.

Cụ thể như sau:

- Hội viên hạng Kim cương nhận ngay 1500 điểm

- Hội viên hạng Vàng nhận ngay 1000 điểm

- Hội viên hạng Titan nhận ngay 700 điểm

- Hội viên hạng Bạc nhận ngay 300 điểm

Với điểm tặng từ nhà mạng VinaPhone, các hội viên có thể dùng để đổi lấy những quà tặng vô cùng hấp dẫn trên website/ứng dụng VinaPhone Plus như gói cước, đồ gia dụng, thời trang, công nghệ ...

Để biết thêm chi tiết cũng như cụ thể các món quà có thể được nhận, quý khách hàng truy cập ngay website: https://vinaphoneplus.com.vn

hoặc tải ứng dụng tại:

- iOS: https://apple.co/2H92gk1

- Android : http://bit.ly/2vW5SAZ

PV


Ý kiến bạn đọc


Mua Vietlott trên VNPT Money, một khách hàng trúng thưởng lớn

(VnMedia) - Chia sẻ về cảm xúc khi biết tin trúng thưởng, anh P.N.M cho biết, anh cảm thấy bất ngờ và bỡ ngỡ. Lúc đầu, anh không tin là mình trúng giải lớn.

Mỗi tháng có hơn 20,5 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động

(VnMedia) - Tổng cục Thống kê cho biết, trong 2 tháng đầu năm 2024, cả nước có gần 41,1 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động, tăng 8,5% so với cùng kỳ năm trước. Như vậy, bình quân một tháng có hơn 20,5 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động.

Vòng 11 V-League: Kịch tính và bất ngờ!

(VnMedia) - Vòng 11 V-League 2023-2024 chứng kiến nhiều trận cầu thú vị với những kết quả đầy bất ngờ vào phút chót. Trong đó điển hình là cuộc so tài giữa đội đầu bảng Thép Xanh Nam Định và CLB Hà Nội.

Thay đổi quan trọng trong đề thi ngữ văn thi lớp 10 tại TP. HCM

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM sáng 29/2 vừa ra thông báo liên quan đến thay đổi định hướng ôn tập môn ngữ văn tuyển sinh lớp 10 năm nay.

Bức tranh an toàn thông tin năm 2023 và những dự đoán xu hướng 2024

(VnMedia) - An ninh mạng từ góc nhìn của VSEC cho thấy, năm 2023, tỷ lệ sự cố về Truy cập trái phép, chiếm quyền điều khiển đang là sự cố ATTT có tỷ trọng lớn nhất, và đặc biệt chủ yếu nhằm vào các doanh nghiệp thuộc nhóm Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm.