Chuyển đổi Sim4G VinaPhone: Tiện lợi và nhiều ưu đãi không ngờ

15:33, 14/05/2019
|

 - Tốc độ đường truyền siêu nhanh, chất lượng cuộc gọi luôn được đảm bảo cùng ưu đãi từ những gói cước giá rẻ là lý do rất nhiều khách hàng quyết định “nâng cấp” lên Sim4G của VinaPhone.

Là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam tiên phong triển khai dịch vụ 4G, hơn 3 năm qua VinaPhone liên tục nỗ lực, đầu tư về mạng lưới và các thiết bị truyền dẫn, tập trung xây dựng hạ tầng mạng lưới tại các thành phố lớn, trọng điểm nơi có đến 90% người dùng 3G/4G.

Nhờ đó, khách hàng của VinaPhone được trải nghiệm và tận hưởng chất lượng đường truyền nhanh nhất tại Việt Nam.

Nỗ lực của VinaPhone đã được ghi nhận tại sự kiện Mobile World Congress SpeedTest mới diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha). VinaPhone hiện đứng đầu về tốc độ 3G/4G ở Việt Nam. Kết quả này có được dựa trên những thống kê, phân tích từ SpeedTest - công cụ đánh giá tốc độ Internet phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Tới nay, Sim4G không còn xa lạ với người dùng di động tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng của VinaPhone đã chuyển đổi từ Sim2G/3G sang Sim4G để được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội mà loại Sim này mang lại.

Vậy Sim4G là gì và lợi ích loại Sim này mang lại cho khách hàng?

Sim4G về hình thức không có gì khác biệt so với Sim3G, khi sở hữu cùng kích cỡ, trọng lượng nhưng được thiết kế, tối ưu cho sử dụng trên mạng 4G. Với Sim4G, khách hàng có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ mà VinaPhone đang cung cấp cho Sim 2G và 3G. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Sim4G trên các máy điện thoại không hỗ trợ 4G tương tự như Sim2G/3G mà khách hàng đang sử dụng.

Nếu điện thoại di động của khách hàng hỗ trợ 4G, khi đổi sang Sim4G, khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ 4G của VinaPhone. Tốc độ truy cập Internet khi sử dụng, kết nối 4G cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng kết nối 3G (có thể cao hơn đến 20 lần). Giá cước data 3G và 4G mà VinaPhone đang áp dụng là tương đương nhau.

Tốc độ truy cập 4G của VinaPhone cao và ổn định do có vùng phủ sóng 4G rộng hơn, chất lượng mạng lưới tốt. VinaPhone đã được SpeedTest trao giải Mạng có chất lượng 3G/4G số 1 Việt Nam.

Hiện nay các gói cước data thông dụng của VinaPhone đều có thể sử dụng được cho cả dịch vụ 3G và 4G. Tuy nhiên, VinaPhone có một số gói cước dành riêng cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ 4G (khi sử dụng các gói cước này sẽ có thông báo cụ thể qua tin nhắn SMS cho khách hàng).

Hướng dẫn đổi Sim4G

- Khách hàng đổi Sim4G tại Phòng giao dịch của VinaPhone chỉ cần mang theo SIM gốc chính chủ và Chứng minh thư/Thẻ căn cước.

- Giao dịch viên sẽ kiểm tra SIM gốc và thực hiện đổi sang Sim4G mới cho khách hàng. (Sau khi đổi Sim4G, giao dịch viên sẽ giữ lại SIM cũ của khách hàng).

- VinaPhone hỗ trợ đổi Sim4G miễn phí cho khách hàng chưa thực hiện đổi sang Sim4G lần nào. Trong trường hợp khách hàng đã đổi sang Sim4G tối thiểu 1 lần và thực hiện đổi Sim4G lần tiếp theo thì phí đổi Sim là 25.000đ.

Đăng ký đổi Sim 4G tại nhà qua App MyVNPT

Ngoài ra trong trường hợp khách hàng không thể qua các phòng giao dịch để thực hiện đổi Sim4G, VinaPhone sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký đổi Sim4G ngay tại nhà.

Để được hỗ trợ đổi Sim4G tại nhà, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng MyVNPT (trên App Store với máy chạy IOS trên Google Play với máy chạy Android)

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng MyVNPT (bằng kết nối 3G hoặc tài khoản VinaPortal)

Bước 3: Truy cập vào phần Menu và Đăng ký đổi SIM và nhập số điện thoại để kiểm tra xem số của mình có thuộc danh sách được hỗ trợ đổi Sim4G tại nhà hay không.

Bước 4: Nếu số thuê bao của khách hàng thuộc đối tượng được hỗ trợ đổi Sim4G tại nhà, khách hàng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin trong form đăng ký để được nhân viên VinaPhone hỗ trợ đổi Sim4G tại nhà.

*Một số gói cước 4G đang được khách hàng VinaPhone ưa chuộng

Tên Gói    Giá Gói Dung lượng Gói
BIG70 70.000đ/tháng 4,8GB
BIG90     90.000đ/tháng 7GB
BIG120 120.000đ/tháng 12GB
BIG200 200.000đ/tháng 22GB
BIG300 300.000đ/tháng 36GB

*Cách đăng ký mua, hủy và kiểm tra gói:

Tiêu chí Cú Pháp Gửi tới
Đăng ký gói cước

DK Tên Gói Cước

hoặc

Tên Gói Cước ON

888

(Tin nhắn miễn phí)

Kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụng DATA 888
Hủy gói cước HUY Tên Gói Cước 888

Đối tượng áp dụng:

- Thuê bao trả trước, trả sau (không bao gồm thuê bao ezCom) đang hoạt động và kích hoạt mới (chưa bị khóa 1 chiều, 2 chiều).

- Gói cước có hiệu lực khi truy cập mạng 3G/4G.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

1. Hướng dẫn sử dụng sau khi hết lưu lượng ưu đãi:

- Sau khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi trong gói, thuê bao phải mua thêm các gói Data X15/25/35; nếu không mua thêm gói Data X, thuê bao sẽ không sử dụng được dịch vụ Data.

- Giá mua gói: giá gói cước tương ứng cho lần đăng ký/gia hạn thành công, đã bao gồm thuế GTGT, và được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước.

- Không giới hạn số lần mua gói trong thời gian áp dụng chương trình ưu đãi sử dụng. Nếu khách hàng mua thêm gói cước trong thời gian còn hiệu lực của gói cũ thì ưu đãi Data của gói cũ sẽ được cộng dồn.

- Gói cước sẽ được tự động gia hạn.

2. Nội dung các gói mua thêm:

Tên Gói  Giá Gói  Dung lượng Gói
X15 15.000đ 500MB
X25 25.000đ 1GB
X35 35.000đ 2GB

PV


Ý kiến bạn đọc