Những tính năng ưu Việt của Intelli Speech trên VNPT MyEnglish

14:31, 01/04/2019
|

Intelli Speech đang là công nghệ nhận diện giọng nói hoàn chỉnh nhất hiện nay giúp người dùng chỉnh âm chính xác đến từng âm tiết. Tự hào là dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến đầu tiên ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến nhất, VNPT-MyEnglish nhanh chóng thu hút và là kênh học Anh ngữ có sức hấp dẫn nhất hiện nay.  

Intelli Speech trên VNPT MyEnglish có gì đặc biệt?

Intelli Speech là công nghệ xây dựng dựa trên quá trình tổng hợp thực tế ngôn ngữ và giọng nói của các quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. Công nghệ sẽ đánh giá bài nói của học viên qua 3 tiêu chí chủ yếu: khả năng phát âm đúng từ, sự lưu loát, trôi chảy trong bài nói và ngữ điệu. Hệ thống sau khi ghi âm, sẽ so sánh và chỉ ra lỗi sai của người đọc thông qua việc bôi màu các âm (âm sai màu đỏ, âm đúng màu xanh), các từ (từ đúng màu xanh, từ có lỗi sai màu vàng, từ không nghe thấy màu đỏ), để từ đó giúp việc học nói của học viên được hiệu quả hơn.

 

Cho đến thời điểm này, đây là công nghệ hoàn chỉnh nhất, giúp sửa phát âm của người học chính xác đến từng âm tiết. Cụ thể, Intelli Speech sẽ phân tích ngữ âm của từng từ, chỉ ra lỗi phát âm sai của từng từ và từng đơn âm để học viên biết, sửa lỗi và đọc theo từ mẫu chuẩn. Cho điểm phát âm và mức độ trôi chảy của học viên theo thang điểm từ 0-100, thang điểm:

A+  A  B+  B  C+  C  D  F

0.98  0.93  0.85  0.77  0.67  0.56  0.54  0

So với các công nghệ hiện tại đang được ứng dụng ở những dịch vụ học Anh ngữ trực tuyến khác, Intelli Speech giúp người học vượt được trải ngại đầu tiên trong việc phát âm. Đây chính là nền tảng vững chắc nhất để người học tự tin trong quá trình giao tiếp. Một khi đã phát âm chuẩn và lưu loát, các yếu tố còn lại của việc học Anh ngữ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đó là lý do mà Intelli Speech có sức hấp dẫn đặc biệt với tất cả học viên tham gia học.

Học như chơi

Theo chia sẻ của nhiều học viên, nói học nghe có vẻ căng thẳng , nhưng học Anh ngữ với MyEnglish, đó là sự giải trí. Bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn, vào bất cứ khi nào bạn thích trên đa nền tảng: máy tính và di động với hệ điều hành iOS và Android. Không chỉ thế, sau phần nhận diện giọng nói giúp người học tự tin vào phát âm của chính mình, MyEnglish còn là thư viện video online khổng lề để người học được trải nghiệm môn tiếng Anh theo hình thức vô cùng sinh động.  Người học vừa có thể watch (nhìn) trực quan vừa nghe các đoạn video ngắn. Khi gặp từ mới, học viên có thể click trực tiếp vào từ đó để biết nghĩa. Cách học này giúp người học dễ nhớ và mở rộng vốn từ khi được cung cấp các từ liên quan, dạng từ và ví dụ cấu trúc đặt câu kèm theo. Đây được coi là cách học từ vựng thông minh và dễ nhớ, không gây áp lực căng thẳng trong quá trình học.

Song song đó, MyEnglish còn có hệ thống theo dõi tất cả các từ mà người học đã từng xem, nói và học trong suốt thời gian học tập, nhờ đó bạn có thể bước nhanh trên lộ trình hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Lẽ tất nhiên, MyEnglish còn có nhiều ưu điểm bất ngờ khác vì dịch vụ học Anh ngữ trực tuyến hàng đầu hiện nay có tích hợp dạng bài học trực tuyến GoLive! Đây là dạng bài học cho phép học viên học trực tuyến 1-1 với giáo viên bản ngữ qua phần mềm Skype. Trong khoảng thời gian từ 25 - 30 phút, học viên sẽ được luyện Nghe- Nói trực tuyến với giáo viên bản ngữ sau khi luyện tập các kỹ năng Xem - Học và Nói với các video.

MyEnglish- phương pháp học Anh ngữ độc đáo

Cùng với công nghệ nhận diện giọng nói Intelli Speech, Golive! độc đáo trong việc luyện Nghe- Nói trực tuyến với giáo viên bản ngữ. Học viên chỉ cần mở Skype là có thể thực hành, thảo luận trực tiếp 1 thầy- 1 trò dễ dàng. Phương pháp giao tiếp này trực quan, sinh động và thực sự là môi trường lý tưởng nhất để học viên thực tập kỹ năng Nghe- Phát âm với giáo viên bản ngữ đều đặn, thường xuyên. Hiện MyEnglish đang có chương trình giảm 50% gói cước Standard, giá chỉ còn từ 83.000/tháng; miễn phí data 3G/4G với các thuê bao VinaPhone học MyEnglish trên di động. Căn cứ vào trình độ Anh ngữ hiện tại cũng như mục đích học, người học có thể chọn chương trình học phù hợp:  Cơ bản Giao tiếp, Công việc chuyên môn, Học thuật Thi cử.

 

Sau phần chọn lựa nhóm học và mục đích học, người học sẽ có lộ trình với nội dung học theo 7 cấp độ dựa trên khung tham chiếu của Châu Âu (Sơ, Trung, Cao cấp). Đáng chú ý, ở mỗi cấp độ học đều có lộ trình hướng dẫn học rất chi tiết. Ưu điểm này giúp người học xác định rõ nội dung mình sẽ theo học ngay từ đầu và không bị lan man. Hãy thử trải nghiệm MyEnglish tại https://myenglish.com.vn

hoặc gọi vào 19001809 để cảm nhận Anh ngữ công nghệ thời 4.0 là thế nào. Làm quen với công nghệ nhận diện giọng nói Intelli Speech của MyEnglish, bạn sẽ thấy, mình tiếp thu tiếng Anh nhanh và chuẩn đến thế nào.

Bạn biết gì về công nghệ Intelli Speech?

Đó chính là khả năng phân tích ngữ âm của từng từ, chỉ ra lỗi phát âm sai của từng từ và từng đơn âm để học viên biết, sửa lỗi và đọc theo từ mẫu chuẩn. Cụ thể, học viên nghe câu mẫu, nhấp vào biểu tượng ghi âm (Hình micro) để bắt đầu ghi âm/nhấp để dừng ghi âm. Hệ thống hiển thị điểm chấm phát âm theo thang điểm 100. Điểm phát âm hiển thị ở góc phải trên cùng của màn hình.

Xuất hiện các từ có màu đỏ là lỗi không ghi nhận được âm, thường xảy ra với từ đầu tiên hoặc cuối cùng của câu, lỗi do đọc nhanh quá hoặc ấn nút dừng ghi âm sớm quá. Click ghi âm, chờ 1giây rồi bắt đầu nói; sau khi nói, chờ 1 giây, rồi nhấn nút dừng ghi âm. Lỗi phát âm sai hiện lên ở các từ màu cam.

Học viên nhấp vào từ và xem phiên âm màu đỏ để biết lỗi sai ở đâu và nghe lại, đọc theo từ mẫu để ghi âm lại. Các dấu ngắt Pause (P) xuất hiện khi bạn nói ngập ngừng hoặc không trôi chảy. Khi cần, bạn vẫn có thể điều chỉnh chế độ đọc chậm và luyện lại, nếu. Sau cùng là chức năng so sánh giọng phát âm: Học viên có thể chủ động nghe lại phần phát âm của mình để điều chỉnh đúng chuẩn nhất.

 

 

 

P.V


Ý kiến bạn đọc