Giải Ba Nhân tài Đất Việt 2018: Nền tảng tối ưu quảng cáo Novaon AutoAds nhận giải Sao Khuê

16:42, 22/04/2019
|

 - Cùng với NovaonX - Nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam, Novaon AutoAds - Nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á của Novaon vừa được trao danh hiệu Sao Khuê năm 2019. Năm 2018, Novaon AutoAds đã vinh dự giành giải Ba - Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực Sản phẩm số triển vọng.

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, từ hàng trăm đề cử tham gia bình chọn,  94 sản phẩm và dịch vụ xuất sắc được trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2019, Novaon có hai sản phẩm NovaonX và Novaon AutoAds được trao danh hiệu Sao Khuê 2019.

NovaonX - Nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh tại giải Sao Khuê năm nay trong hạng mục nhóm các sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp. NovaonX là giải pháp Marketing Automation tổng thể với 5 sản phẩm tiên phong: CRM, Chatbot, Landingpage, Social và Email Automation.

NovaonX giúp doanh nghiệp tự động hoá hoạt động tiếp thị, quản lý dữ liệu và tương tác khách hàng tập trung, báo cáo và phân tích tập trung, tối ưu và tăng hiệu quả marketing trên 100%. Cho đến nay, NovaonX đã có hơn 23.000 khách hàng tin dùng, hơn 4 triệu hội thoại/tháng.

Cùng với NovaonX, Novaon AutoAds - Nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á cũng đã được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2019 tại hạng mục các sản phẩm giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam. Đặc biệt, năm 2018, Novaon AutoAds - Nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á cũng đã được Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 đánh giá cao và giành giải Ba - Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực Sản phẩm số triển vọng.

Novaon AutoAds được đánh giá là sản phẩm hàng đầu Đông Nam Á trong việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp quản lý và tối ưu các chiến dịch quảng cáo tăng hiệu quả hơn 50%. Cho đến nay, Novaon AutoAds đã có hơn 25.000 khách hàng tin dùng với hơn 28,4 triệu Click/tháng và 1,7 triệu chuyển đổi trên tháng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc