Autodesk đặt mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng tại Việt Nam và Campuchia

14:00, 03/04/2019
|

 - Việt Nam là thị trường trọng điểm của Autodesk ở khu vực ASEAN, và Autodesk đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ với sự mở rộng liên tục của ngành sản xuất và xây dựng trong nước.

Với lý do đó, Autodesk - công ty về lĩnh vực phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 3D vừa thông báo chính thức bổ nhiệm ông Kiều Mạnh Toàn vào vị trí Giám đốc Quốc gia tại thị trường Việt Nam và Campuchia.

Việt Nam là thị trường trọng điểm của Autodesk ở khu vực ASEAN, và Autodesk đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ với sự mở rộng liên tục của ngành sản xuất và xây dựng trong nước. Gia nhập Autodesk vào thời điểm rất quan trọng, với cương vị mới, ông Toàn sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy các hoạt động của công ty, các chương trình với kênh đối tác và mở rộng thị trường tại hai quốc gia.

Ông Kiều Mạnh Toàn
Ông Kiều Mạnh Toàn

Kể từ khi giới thiệu phần mềm AutoCAD vào năm 1982, Autodesk tiếp tục phát triển danh mục đầu tư rộng nhất của phần mềm 3D cho thị trường toàn cầu. Khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, kiến trúc, xây dựng, phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp giải trí sử dụng phần mềm Autodesk để thiết kế, hình dung và mô phỏng ý tưởng của họ.

Được biết, ông Toàn gia nhập Autodesk sau 6 năm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh mảng khách hàng doanh nghiệp tại Microsoft. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông đãtừng giữ các trọng trách quan trọng trong các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, như công ty DigiNet và tập đoàn DiCentral.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc