AutoAds Maxlead giúp doanh nghiệp cài đặt và tối đa chuyển đổi trong 5 phút

13:44, 24/04/2019
|

 - Trong sự kiện lớn nhất về Performance Marketing tại Việt Nam - “Conversion Day 2019”, Novaon AutoAds đã chính thức ra mắt sản phẩm AutoAds Maxlead với sứ mệnh giúp hàng trăm ngàn doanh nghiệp “Cài đặt và tối đa chuyển đổi trong 5 phút”.

Sự kiện có sự tham gia của ông Matthew A. Heller - Tổng giám đốc đối tác cấp cao Google Ấn Độ & Đông Nam Á, ông Elbert Bailey - Tổng giám đốc đối tác chiến lược Google APAC. Sự kiện thu hút hơn 400 doanh nghiệp, cùng hơn 30 chuyên gia hàng đầu ngành digital marketing.

Xu hướng Performance Marketing (Marketing dựa trên đo lường và tối ưu chuyển đổi mục tiêu) thu hút sự quan tâm lớn của mọi Marketers tại Việt Nam. Khi doanh nghiệp đo lường và tối ưu tốt hiệu suất đầu tư (ROI) thì họ sẽ không ngại ngần tăng ngân sách để tăng quy mô kinh doanh. Vì vậy, có thể nói Performance Marketing là “tương lai” của ngành Digital Marketing. Nắm bắt được xu hướng này, Tập đoàn Digital NOVAON, phối hợp với Google lần đầu tiên tổ chức Sự kiện “Conversion Day 2019 - Sự kiện lớn nhất về Performance Marketing tại Việt Nam”. Đây là sự kiện thường niên sẽ được NOVAON, phối hợp với Google tổ chức hàng năm.

Ông Matthew A. Heller - Tổng giám đốc quản lý đối tác cấp cao Google khu vực Ấn Độ & Đông Nam Á chia sẻ tại lễ ra mắt AutoAds Maxlead.
Ông Matthew A. Heller - Tổng giám đốc quản lý đối tác cấp cao Google khu vực Ấn Độ & Đông Nam Á chia sẻ tại lễ ra mắt AutoAds Maxlead.

Theo chuyên gia Google, có tới 80% website Việt Nam không cài đặt chuyển đổi. Tỷ lệ này cho thấy, tính sẵn sàng của các Marketers Việt Nam cho performance marketing đang chưa cao. Ngoài ra, Theo ông Trần Trung Thành, CTO NOVAON AutoAds, với các website đã cài đặt chuyển đổi, vẫn còn nhiều hạn chế như: Quá trình cài đặt khó khăn, giao diện di động không thân thiện, các công cụ quản lý lead (khách hàng tiềm năng) rời rạc tốn thời gian, cài đặt thiếu hoặc không đúng kênh thu hút lead.

Novaon AutoAds đã nghiên cứu hơn 40.000 website quảng cáo với tổng quy mô hàng triệu chuyển đổi/tháng với công nghệ big data nhằm tìm ra giải pháp quyết vấn đề này. Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, Novaon đã chính thức ra mắt thị trường AutoAds Maxlead với sứ mệnh giúp hàng trăm ngàn doanh nghiệp “Cài đặt và tối đa chuyển đổi trong 5 phút”.

Ông Matthew A. Heller – Đại diện Google cùng các lãnh đạo NOVAON trong lễ ra mắt AutoAds Maxlead.
Ông Matthew A. Heller – Đại diện Google cùng các lãnh đạo NOVAON trong lễ ra mắt AutoAds Maxlead.

AutoAds Maxlead có những ưu điểm vượt trội, đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp như: cài đặt đo lường chuyển đổi Lead dễ dàng trong 5 phút; Đa dạng cách liên hệ, thu hút tối đa khách hàng tiềm năng như: Gọi điện, Facebook, Zalo, Live Chat, để lại lời nhắn, bản đồ,...; Hiển thị trực quan, thu hút, thân thiện trên mọi thiết bị; Biết chính xác từ khóa, chiến dịch nào đang thu Lead tốt nhất để tối ưu hiệu quả quảng cáo; Cung cấp đầy đủ thông tin Lead từ mọi nguồn tại một báo cáo duy nhất. Nhận ngay thông báo khi có Lead mới.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, AutoAds Maxlead đang dành 1 gói miễn phí dành cho khách hàng có từ 1-2 website. Với gói miễn phí này, khách hàng sẽ được dùng gần như đầy đủ các tính năng của sản phẩm.

Tại sự kiện ông Nguyễn Văn Hoan - Giám đốc Kinh Doanh Novaon AutoAds chia sẻ: “Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời AutoAds Maxlead nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt và tối đa chuyển đổi. Chúng tôi tin rằng, với AutoAds Maxlead nói riêng và Nền tảng quản lý quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á -  Novaon AutoAds nói chung, khách hàng sẽ có thể tăng hơn 50% hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo của mình”.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc