VNPT nằm top 3 doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng ICT tốt nhất

0
0

 - VNPT vừa vinh dự được trao danh hiệu giải Top 3 doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng ICT tốt nhất và TOP 50 doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Việt Nam trong một sự kiện vừa được tổ chức ngày 27/3 tại Tp.HCM.

Sự kiện mang tên "Together Towards Tomorrow - Đồng hành Vững bước Tương lai", với sự có mặt của 650 CEO và Giám đốc Nhân sự đến từ các công ty hàng đầu Việt Nam.

Bà Mai Linh Giang, Phó trưởng Ban Nhân lực Tập đoàn VNPT cùng các cộng sự trong lễ trao giải
Bà Mai Linh Giang, Phó trưởng Ban Nhân lực Tập đoàn VNPT cùng các cộng sự trong lễ trao giải

Chương trình khảo sát về “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” này được tổ chức thường niên, đã bước sang năm thứ 6 với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); và đây là năm thứ 2 liên tiếp có sự hợp tác của Unilever Việt Nam với vai trò là đối tác tri thức, cùng Intage (công ty chuyên ngành hàng đầu Nhật Bản) với vai trò là đối tác nghiên cứu thị trường.

Năm nay, Khảo sát tiếp tục đo lường sức hấp dẫn từ các thương hiệu nhà tuyển dụng của 674 doanh nghiệp thuộc 24 ngành nghề, với sự tham gia của 75,481 người đi làm có kinh nghiệm trả lời phỏng vấn của Ban tổ chức. Theo kết quả được công bố, VNPT là đơn vị trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2018.

Cụ thể, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đứng thứ 3 trong ngành CNTT / Hạ tầng / Viễn thông của Khối doanh nghiệp Việt, đứng thứ 4 trong ngành CNTT / Hạ tầng / Viễn thông toàn thị trường. Kết quả này giúp VNPT có tên trong danh sách Top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2018.

PV


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.