Telefilm 2019 - triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình duy nhất tại Việt Nam

0
0

 - Diễn ra từ ngày 6-8/6/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM), Telefilm 2019 lần thứ 7 cũng là Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Telefilm 2019 quy tụ những công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong và ngoài nước, với rất nhiều sự đột phá mới từ ý tưởng, nội dung truyền hình đến các thiết bị đầu vào, ứng dụng công nghệ và các dịch vụ hậu kì liên quan.

Triển lãm quốc tế về phim và công nghệ truyền hình - Telefilm 2019 được tổ chức bởi Công ty cổ phần Adpex, là sự kiện thường niên chuyên nghiệp, uy tín và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực nội dung chương trình, bản quyền, xuất nhập khẩu phim ảnh và truyền hình.

Tiếp nối sự thành công của 6 năm trước, triển lãm Telefilm 2019 được giới chuyên môn mong đợi và đánh giá rất cao, hứa hẹn một sự kiện tầm cỡ quốc tế duy nhất ở Việt Nam, mở ra cơ hội kết nối giao thương và cập nhật các xu hướng mới trong ngành.

Với gần 300 gian hàng, triển lãm Telefilm 2019 lần thứ 7 sẽ trưng bày đa dạng 16 lĩnh vực trong chuyên ngành phát thanh, truyền hình, Phim ảnh trong đó tiếp tục tập trung vào các lĩnh vực chính như phát triển chuyên kênh đặc sắc, đa dạng, trao đổi kịch bản, nội dung phát thanh truyền hình, tổ chức sản xuất, bản quyền với các kênh Quốc tế và xuất nhập khẩu nội dung cũng như cơ hội quảng bá sản phẩm của các hãng thiết bị nổi tiếng thế giới, tạo điều kiện cho các đài phát thanh và truyền hình tại Việt Nam tiếp cận với công nghệ phát thanh và truyền hình hiện đại của thế giới.

 Telefilm 2019 hứa hẹn mang đến cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu, trưng bày, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và hợp tác kinh doanh hiệu quả với những hoạt động chuyên biệt dành riêng cho đối tác doanh nghiệp như chương trình kết nối giao thương…
Telefilm 2019 hứa hẹn mang đến cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu, trưng bày, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và hợp tác kinh doanh hiệu quả với những hoạt động chuyên biệt dành riêng cho đối tác doanh nghiệp như chương trình kết nối giao thương…

Triển lãm Telefilm 2019 thu hút sự chú ý của không chỉ các đài phát thanh truyền hình, nhà sản xuất, nhà cung cấp trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình trong nước và Quốc tế, mà còn là điểm đến để các cá nhân, doanh nghiệp học hỏi và trải nghiệm các hệ thống ứng dụng sáng tạo truyền hình trên Internet, những thành tựu công nghệ đỉnh cao, những kênh chuyên biệt của truyền hình tương lai cho đến những kĩ xảo hậu kì tiên tiến nhất.

Đặc biệt, đón đầu xu hướng của thời đại số, của kỉ nguyên trí tuệ nhân tạo và sự lan tỏa của mạng xã hội, triển lãm Telefilm 2019 tập trung vào lĩnh vực nội dung, trưng bày các nội dung, ý tưởng, format chương trình đặc sắc, nhằm mang lại những góc nhìn mới mẻ, sáng tạo cho các nhà làm phim, nhà sản xuất, các đài truyền hình để tối ưu sản phẩm của hiện tại, đáp ứng thị hiếu của khán giả.

Với quy mô tăng 30% so với năm 2018, hội tụ gần 300 đơn vị đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan…, triển lãm Telefilm 2019 hứa hẹn mang đến cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu, trưng bày, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và hợp tác kinh doanh hiệu quả với những hoạt động chuyên biệt dành riêng cho đối tác doanh nghiệp như chương trình kết nối giao thương…

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của triển lãm, những hội thảo chuyên ngành, những chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu cũng sẽ là tâm điểm được đông đảo các tổ chức, khách tham quan quan tâm. Triển lãm Telefilm 2019 lần thứ 7 là một sự kiện quốc tế không thể bỏ lỡ về phim và công nghệ truyền hình, đón chờ sự tham gia của gần 10 ngàn khách tham quan, duy nhất tại Việt Nam trong tháng 6/ 2019.

Thông tin chi tiết về Telefilm 2019 có tại website: https://www.telefilm.vn/; Fanpage chính thức của sự kiện: https://www.facebook.com/TelefilmVN.

Hiền mai


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...