Những khuyến mại viễn thông không nên bỏ lỡ ở thời điểm này

15:06, 21/01/2019
|

 - Đăng ký sử dụng dịch vụ tích hợp Di động - Internet - Truyền hình ưu đãi hơn 50% cho Gia đình Việt trong dịp Tết. Còn nếu là thuê bao trả trước VinaPhone, đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ hưởng khuyến mại…  

Dung lượng gấp đôi, rẻ hơn 50%, gói Gia đình của VNPT đang được nhiều khách hàng quan tâm khi lắp đặt cho gia đình dịp Tết này. Đặc biệt, với dịch vụ chuyển mạng giữ số, khách hàng có thể chuyển sang VinaPhone để tối ưu chi phí di động hàng tháng.   

Thay vì chỉ tìm kiếm các dịch vụ đơn lẻ như trước đây, khách hàng đang ngày càng có xu hướng sử dụng các dịch vụ tích hợp để tối ưu hiệu quả sử dụng trên một đường dây lắp đặt duy nhất, hạn chế các thiết bị và cáp mạng rườm rà. Đồng thời, đây cũng là phương án giúp khách hàng tiết kiệm chi phí do gói tích hợp thường có giá cước rẻ hơn.

Hiện giờ, gói cước Gia đình tích hợp cả Di động - Internet - Truyền hình đang là một trong những sản phẩm hút khách nhất của nhà mạng. Tham gia gói tích hợp này, khách hàng sẽ có đường truyền cáp quang từ 20Mbps - 50Mbps, gói Truyền hình từ 90 - 240 kênh, hàn ngàn kênh phim VOD và được miễn phí hoàn toàn cước gọi di động, cố định trong gia đình, Data tốc độ cao dung lượng từ 4 - 16GB chia sẻ cho các thành viên. Đặc biệt, gói cước có giá thấp nhất chỉ từ 160.000đ/tháng.

Bên cạnh việc tích hợp Internet - Truyền hình cũng được nhiều đơn vị khác cung cấp trên thị trường, điểm khác biệt của gói cước Gia đình VNPT được nhận định là có thêm các ưu đãi Di động. Các thành viên trong gia đình có thể gọi cho nhau không mất phí, video call cũng đã có wifi và Data 3G/4G đáp ứng đầy đủ.

Còn với thuê bao trả trước VinaPhone, đều đặn hàng tuần, nhà mạng triển khai ưu đãi dành cho thuê bao nạp thẻ. Cụ thể, trong ngày mai, 22/01/2019, VinaPhone sẽ tặng ngay 20% giá trị nạp cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động.

Theo đó, tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động (không bao gồm thuê bao ezCom) sẽ nhận được thêm 20% giá trị nạp trong thời gian khuyến mại, không giới hạn số lượng thẻ nạp, sử dụng trong 15 ngày kể từ thời điểm khuyến mại. Thuê bao VinaCard, Vina365 cũng sẽ được tặng thêm 100% số ngày sử dụng.

Toàn bộ giá trị khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại, dùng để gọi và nhắn tin đến mọi mạng trong nước, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng. Ngày Vàng VinaPhone áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ như nạp bằng thẻ cào, nạp qua i-banking, qua ví điện tử…

Phạm Lê