Giải đấu eSports Legion of Champions III 2019 đã tìm được quán quân

08:42, 29/01/2019
|

 - Legion of Champions III 2019 do Lenovo và Intel đồng tổ chức mùa thứ 3 vừa kết thúc với chiến thắng của đội Hàn Quốc sau trận chiến cạnh tranh quyết liệt… Đây là lần đầu tiên đội Hàn Quốc tham gia LoC.

Giải đấu eSports thường niên đồng tổ chức với Intel đã thu hút một lượng lớn khán giả tới tham dự và cùng chứng kiến hàng loạt trận đấu căng thẳng diễn ra trong ba ngày vừa qua.

Những nỗ lực giành chiến thắng của đội Awe Star đã được thưởng xứng đáng với giải thưởng bao gồm 7.000 USD tiền mặt cùng các laptop gaming Legion Y530 có tổng giá trị 5.000 USD, trong khi đó đội á quân Diamond của Đài Loan và quý quân Mega Esports của Thái Lan, và cũng nhận được giải thưởng tương ứng trị giá 3.000 USD và 2.000 USD.

Đội Awe Star của Hàn Quốc ăn mừng chiến thắng ấn tượng tại vòng Chung kết LoC III 2019.
Đội Awe Star của Hàn Quốc ăn mừng chiến thắng ấn tượng tại vòng Chung kết LoC III 2019.

Ông Nguyễn Quang Long, Giám đốc ngành hàng tiêu dùng Lenovo Việt Nam cho hay, “đội Flash từ Việt Nam cũng khiến chúng tôi rất tự hào về màn trình diễn tuyệt vời của họ tại giải LoC năm nay. Với việc eSports đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng khi hòa mình vào văn hóa chơi game đầy hứng khởi này. Đây là lần thứ ba chúng tôi tham dự giải LOC và rất phấn khích khi chứng kiến tương lai của eSports sẽ còn phát triển ấn tượng hơn trong năm tới”.

Khán giả tham dự giải đấu LoC III 2019 năm nay cũng đã chứng kiến nhóm thần tượng trẻ nổi tiếng của Thái Lan Sweat 16! – người mang lại  bầu không khí đầy cảm hứng qua những điệu nhảy sôi động của họ.

Hiền Mai