"Điểm danh" những gói cước tích hợp người dùng viễn thông nên chọn

08:15, 04/01/2019
|

 - Xu thế tích hợp đầy đủ cả thoại, cáp quang, data và truyền hình vào cùng một gói cước đang được các nhà mạng dành sự quan tâm, đầu tư và cung cấp ra thị trường. Trong đó phải kể tới gói cước gia đình với rất nhiều chính sách hấp dẫn của VinaPhone…

Được cung cấp ra thị trường từ năm 2017, gói cước gia đình VinaPhone ngày càng phong phú hợp về các tiện ích đem tới cho người dùng, nó được tích hợp đầy đủ cả thoại, cáp quang, data và truyền hình giúp khách hàng gói gọn tất cả các dịch vụ theo nhu cầu với chi phí tiết kiệm nhất.

VinaPhone mới ra hàng loạt lựa chọn mới thuộc gói Gia đình là gói tích hợp các dịch vụ di động, internet cáp quang VNPT, truyền hình MyTV với giá cước rẻ hơn 50% so với các dịch vụ riêng lẻ thông thường. Lựa chọn gói cước gia đình, khách hàng chuyển đến mạng VinaPhone được hưởng nhiều ưu đãi không chỉ trong các dịch vụ di động mà còn ở các dịch vụ thiết yếu như Internet cáp quang, truyền hình. Đây là một trong những lợi thế đặc biệt của VinaPhone khi sở hữu hệ sinh thái dịch vụ viễn thông hàng đầu hiện nay.

Khách hàng hiện có thể chọn các gói Gia đình GDS, GD0, GD2 và GD3 có giá cước từ 160 ngàn đồng/tháng (nếu khách hàng đóng trước cước 6 tháng/12 tháng), cung cấp đường truyền Internet từ 20Mbps đến 50Mbps. Data chia sẻ từ 4GB đến 16GB, dành cho từ 3 đến 8 thành viên. Các thành viên được miễn phí gọi di động nội nhóm không giới hạn, miễn phí gọi cố định 500 phút/TB/tháng.

Trên thực tế, nhiều khách hàng đăng ký gói Gia đình trước hết để giảm bớt chi phí cho 2 dịch vụ thiết yếu là Internet cáp quang và Truyền hình. Chỉ với từ 160 ngàn đồng/tháng (dành cho khách hàng đóng trước cước 6 tháng/12 tháng), khách hàng đã có đường Internet tốc độ cao từ 20Mbps và truyền hình miễn phí, không giới hạn thiết bị kết nối. Mức giá này được đánh giá đặc biệt cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, gói Gia đình còn có ưu đãi về cước di động không kém phần hấp dẫn. Tất cả thuê bao VinaPhone trong gia đình sẽ được miễn phí hoàn toàn cước gọi nội nhóm và chia sẻ Data 3G/4G tốc độ cao, tiết kiệm từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng mỗi tháng. Với dịch vụ chuyển mạng giữ số, các gia đình có thành viên khác mạng hiện cũng có thể tận hưởng tính năng này.

Hiện giờ, gói cước gia đình rẻ nhất được VinaPhone cung cấp là GDS với mức chi phí khách hàng phải bỏ ra chỉ 190 ngàn đồng/tháng (khách hàng thanh toán cước hàng tháng, không đóng trước 6 hoặc 12 tháng cước).

Với gói GDS, khách hàng sẽ được miễn phí thoại nội nhóm, 4GB data tốc độ cao mà tất cả các thành viên trong nhóm có thể chia sẻ để dùng chung. Ngoài ra, khách hàng còn được trang bị đường truyền Internet cáp quang tốc độ 20Mb/giây.

Ngoài GDS, các gói Gia đình GD0, GD2 và GD3 của VinaPhone cũng đang rất hút khách đăng ký. Các gói GD0, GD2 và GD3 có đường truyền Internet tương ứng 30Mbps, 40Mbps và 50Mbps, data chia sẻ 9GB, 12GB và 16GB, dành cho từ 6 đến 8 thành viên. Các thành viên còn được miễn phí gọi di động không giới hạn, miễn phí gọi cố định 500 phút/tháng, miễn phí F-Secure SAFE.

Khách hàng sử dụng gói Gia đình còn được miễn phí sử dụng ứng dụng MyTV Net, xem 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, dùng được trên nhiều thiết bị cùng lúc và miễn phí Data khi xem trên di động. Với nhu cầu Truyền hình cao hơn, khách hàng được giảm 20% khi đăng ký các gói MyTV hơn 225 kênh HD, SD bao gồm cả bộ kênh K+ và VTV Cab.

Khách hàng cần tư vấn và liên hệ lắp đặt gói Gia đình có thể gọi đến tổng đài 18001166. Để chuyển mạng đến VinaPhone giữ nguyên số, khách hàng có thể đăng ký qua tổng đài 18001091 nhánh 5, website http://chuyenmang.vinaphone.com.vn hoặc tới trực tiếp tất cả các phòng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

Phạm Lê