​Tổng công ty VNPT-Media bổ nhiệm thêm một Phó Tổng giám đốc

16:40, 27/11/2018
|

 - Để kiện toàn bộ máy tổ chức và cán bộ quản lý, ngày 27/11/2018, Lãnh đạo Tổng Công ty Truyền thông (VNPT-Media) đã bổ nhiệm ông Nguyễn Sơn Hải giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tổng công ty VNPT-Media.

Sau 03 – 04 năm hình thành mô hình tổ chức và tiến tới kiện toàn bộ máy đảm bảo vận hành theo mô hình chuyên nghiệp, Chủ tịch Tổng công ty VNPT – Media Huỳnh Quang Liêm đã ký Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Sơn Hải – Giám đốc Công ty Phát triển dịch vụ Giá trị gia tăng (Công ty VNPT VAS) giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT-Media kiêm Giám đốc Công ty VNPT VAS, với thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

 Ông Nguyễn Sơn Hải lên vị trí danh dự nhận Quyết định bổ nhiệm từ ông Huỳnh Quang Liên – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT kiêm Chủ tịch Tổng Công ty VNPT – Media.
Ông Nguyễn Sơn Hải lên vị trí danh dự nhận Quyết định bổ nhiệm từ ông Huỳnh Quang Liên – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT kiêm Chủ tịch Tổng Công ty VNPT – Media.

Nhận thấy trách nhiệm của Ban Tổng giám đốc VNPT-Media trong thời gian tới sẽ rất nặng nề, bên cạnh việc tiếp nhận hàng loạt dịch vụ GTGT từ Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT-VinaPhone), VNPT-Media còn phải triển khai những dịch vụ mới như dịch vụ số, dịch vụ số trên nền tảng video…Cũng trong giai đoạn tới, đặc biệt là trong chiến lược phát triển VNPT 4.0, dịch vụ số chiếm vai trò rất quan trọng mà theo mô hình cấu trúc doanh thu, khoảng 30% doanh thu của VNPT trong năm 2025 sẽ thuộc về dịch vụ số. Như vậy, vai trò và trách nhiệm đặt lên vai của VNPT-Media là rất lớn và quan trọng. Chính vì những nhu cầu đó, được sự đồng ý của Tập đoàn, VNPT-Media đã tiến hành bổ nhiệm ông Nguyễn Sơn Hải vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Ông Dương Thành Long - Tổng giám đốc VNPT-Media tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Sơn Hải
Ông Dương Thành Long - Tổng giám đốc VNPT-Media tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Sơn Hải

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Quang Liêm cho rằng: “Trong thời gian vừa qua, với vai trò là Giám đốc Công ty VNPT VAS của VNPT-Media, ông Sơn Hải đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao, mang lại hiệu quả và giúp cho Tổng Công ty từ lúc thành thành đến nay, vận hành, khai thác và kinh đoanh dịch vụ VAS có hiệu quả. Thời gian tới, với sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, của các cấp lãnh đạo, mong ông Sơn Hải tiếp tục phát huy đặc biệt là với vai trò lãnh đạo, nhanh chóng có nhiều sản phẩm mới, không chỉ giữ được doanh thu của những dịch vụ hiện có, mà còn mang lại doanh thu từ các dịch vụ mới”.

Ông Phạm Đức Long - Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT và các lãnh đạo Tập đoàn VNPT, Tổng công ty VNPT-Media và các đơn vị chúc mừng tân Phó Tổng giám đốc VNPT- Media Nguyễn Sơn Hải
Ông Phạm Đức Long - Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT và các lãnh đạo Tập đoàn VNPT, Tổng công ty VNPT-Media và các đơn vị chúc mừng tân Phó Tổng giám đốc VNPT- Media Nguyễn Sơn Hải

VNPT-Media là một trong những trụ cột về dịch vụ số của Tập đoàn VNPT, việc chuyển giao dịch vụ GTGT từ VNPT-VinaPhone về Tổng công ty cùng với những định hướng phát triển trong thời gian tới là thách thức rất lớn với Công ty VNPT VAS nói riêng và VNPT-Media nói chung. Lên nhận nhiệm vụ từ Lãnh đạo Tổng công ty,  tân Phó Tổng giám đốc Nguyễn Sơn Hải cũng cam kết sẽ cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty phát triển dịch vụ tốt hơn nữa, quản lý tốt hơn nữa về mặt doanh thu, lợi nhuận, cũng như đảm bảo uy tín của Tổng công ty VNPT-Media. Ông Sơn Hải cũng xin hứa sẽ sát cánh cùng Lãnh đạo Tổng công ty và đồng nghiệp tại Công ty VNPT VAS để tạo ra những dịch vụ mới, tìm kiếm những ngành nghề mới, những dịch vụ GTGT trên thế giới cũng như thị trường tại Việt Nam. Đồng thời sẽ hiện thực hóa Chiến lược VNPT 4.0 ở VNPT- Media, đưa VNPT-Media trở thành một Tổng công ty dịch vụ và công nghệ có thứ hạng và là một trụ cột quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của Tập đoàn VNPT trong những năm tới.

Tham dự lễ bổ nhiệm, Ông Phạm Đức Long – Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT đã chúc mừng Tổng Công ty VNPT –Media bổ nhiệm thêm một Phó Tổng Giám đốc mới. Tổng giám đốc VNPT cho rằng, VNPT – Media có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số cũng như chiến lược phát triển VNPT 4.0 của Tập đoàn. Vì vậy, VNPT-Media cần phải nhanh chóng kiện toàn mô hình tổ chức, rà soát, sắp xếp lại các sản phẩm dịch vụ hiện có và không ngừng phát triển thêm những sản phẩm dịch vụ mới, sao cho xứng với vai trò trụ cột về dịch vụ và công nghệ của Tập đoàn VNPT.

P.V


Ý kiến bạn đọc