VNPT Technology ký kết hợp tác với VTVcab

0
0

 - Ngày 29/09/2018, VNPT Technology chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với VTVcab, đơn vị cung cấp giải pháp hệ thống truyền thông và dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam.

Ngày 29/9/2018, VNPT Technology - Doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số cùng với VTVcab -  Đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam đã thực hiện ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VNPT Technology & VTV Cab
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VNPT Technology & VTV Cab

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Bộ TT&TT cấp phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền trên nền Internet, VNPT Technology đã ra mắt chính thức dịch vụ truyền hình và nội dung đa phương tiện theo yêu cầu - TVoD và thiết bị SmartBox 2 vào tháng 09/2016. Đây là những sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi các kỹ sư VNPT Technology. Cho đến nay, VNPT Technology đã cung cấp ra thị trường hàng trăm ngàn thiết bị Smartbox 2 cùng dịch vụ TVoD, là sản phẩm và dịch vụ chiến lược của VNPT Technology trong nhóm sản phẩm công nghệ dành cho người tiêu dùng bên cạnh các sản phẩm dành cho nhà mạng Viễn thông, CNTT. 

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác này, VTVcab sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm Set top box do VNPT Technology sản xuất, đồng thời 2 bên sẽ hợp tác cùng đẩy mạnh phát triển các dự án về công nghệ, dịch vụ trên nền tảng truyền hình số DVB-C, IPTV, OTT của mỗi bên. Ngoài ra, VNPT Technology sẽ thực hiện tích hợp các ứng dụng tiện ích do VTVcab phát triển vào các thiết bị đầu cuối do công ty sản xuất, điển hình như Smartbox, Smartphone Vivas Lotus…

Đại diện VTV Cab tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại Showroom giới thiệu, bán hàng và bảo hành sản phẩm công nghệ VNPT Technology (124 Hoàng Quốc Việt)
Đại diện VTV Cab tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại Showroom giới thiệu, bán hàng và bảo hành sản phẩm công nghệ VNPT Technology (124 Hoàng Quốc Việt)

Sau khi thỏa thuận được ký kết, 2 đơn vị sẽ  đẩy mạnh phát triển các dịch vụ mạng xã hội, cùng phối hợp đa dạng hóa nội dung giải trí, phát triển mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam và các thị trường quốc tế. Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VNPT Technology và VTVcab đánh dấu sự kết nối của nhà sản xuất thiết bị, ứng dụng công nghệ cao với nhà sản xuất nội dung, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ giải trí chất lượng cao, nội dung phong phú, đa dạng cùng nhiều tiện ích nổi bật, các ứng dụng độc quyền do người Việt tự phát triển và sản xuất.

Hợp tác với đơn vị cung cấp nội dung hàng đầu như VTVcab, VNPT Technology mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với nội dung chất lượng, đa dạng phong phú, đồng thời tuân thủ chặt chẽ những quy định về bản quyền, thông qua thỏa thuận hợp tác này, VNPT Technology kỳ vọng đón đầu xu thế truyền hình internet, giải trí đa phương tiện đang bùng nổ trên thế giới, đưa sản phẩm của công ty đến với người tiêu dùng trên cả nước cũng như tiến ra thị trường quốc tế.

P.V


Dự báo thời tiết đêm 26 và ngày 27/2

(VnMedia) - Dự báo, chiều tối và đêm nay 26/02, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ…

Bệnh nhân đột quỵ não cần làm gì để hạn chế tái phát?

(VnMedia) - PGS.TS. Mai Duy Tôn, Giám đốc Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai cho biết:  Tỷ lệ đột quỵ não tái phát trong 5 năm đầu tiên là 25%. Điều đó có nghĩa là cứ 100 bệnh nhân sống sót sau đột quỵ não, sẽ có 25 trường hợp bị tái phát.

Nhiều địa phương dừng tuyển sinh hệ chất lượng cao trường THPT chuyên

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2024, các trường trung học phổ thông chuyên sẽ chỉ đào tạo hệ chuyên, không được mở các lớp chất lượng cao.

Điều chỉnh 5 nhóm chính sách về khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế

(VnMedia) - Theo dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế đang được Bộ Y tế xây dựng, có 5 nhóm chính sách được điều chỉnh.

Nhận cuộc gọi giả mạo công an, người phụ nữ Hà Nội bị lừa hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Mới đây, Công an quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội đang điều tra, xác minh vụ giả danh Công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là hơn 1 tỷ đồng.