VNPT giới thiệu giải pháp hóa đơn điện tử cho khối khách sạn 5* tại Hà Nội

11:44, 15/08/2018
|

(VnMedia) - Ngày 10/8/2018, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã chủ trì tổ chức Hội thảo giới thiệu giải pháp hóa đơn điện tử cho khối khách sạn 5* tại Hà Nội.

Phát biểu tại Hội thảo, ông Trần Mai - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã chia sẻ thông tin về những thành tựu mới mà công nghệ đem lại, những lợi ích vượt trội khi sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy và bày tỏ mong muốn được cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho khối khách sạn 5* tại Hà Nội.

Ông Trần Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đang chia sẻ về lợi ích của hóa đơn điện tử với khách mời.
Ông Trần Mai - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội chia sẻ về những lợi ích của dịch vụ hóa đơn điện tử với khách mời.

Cũng tại buổi Hội thảo, các khách mời là những nhà quản lý IT tại các khách sạn 5* tại Hà Nội đã thảo luận cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về dịch vụ hóa đơn điện tử. Qua đây, các chuyên gia giải pháp phần mềm của VNPT có dịp giải đáp và tiếp thu các ý kiến của khách mời.

Qua buổi Hội thảo, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đặt nhiều kỳ vọng giải pháp sẽ đi vào thực tiễn tại khối khách sạn 5* tại Hà Nội, được tin dùng như một công cụ hỗ trợ tiết kiệm hiệu quả và qua đó đem đến lợi ích lâu dài cho các doanh nghiệp.

Nhiều ưu đãi từ dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT-Invoice

Được phát hành ra thị trường vào tháng 10/2013, dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT-Invoice hiện đã được VNPT triển khai rộng khắp trên cả nước, có giá trị ngang với hóa đơn giấy và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. VNPT-Invoice hiện đang chiếm thị phần lớn và có uy tín với nhiều khách hàng lớn như Vinamilk, Vingroup và mới đây là Petrolimex.

Để góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử, mới đây, VNPT cũng đã ban hành nhiều chính sách mới nhằm hỗ trợ các Trung tâm Kinh doanh tại các tỉnh/thành phát triển mạnh hơn dịch vụ này.

Theo đó, VNPT ban hành gói cước tích hợp dịch vụ VNPT-Invoice với 4 phần mềm: vnEdu, VNPT-Pos, VNPT-iGate và VNPT-His.

Trong đó, gGói tích hợp vnEdu và VNPT-Invoice ưu đãi với nhà trường chưa sử dụng hỗ trợ tích hợp vnEdu và VNPT -Invoice, giảm đến 25% cước phí sổ liên lạc điện tử. Đối với các trường chưa sử dụng vnEdu và các trường đã sử dụng, đồng giá 400VNĐ/hóa đơn khi sử dụng gói cước dưới 10.000 hóa đơn, mức giảm lên đến gần 50% đơn giá hóa đơn điện tử thông thường.

Gói tích hợp VNPT-His và VNPT-Invoice, ưu đãi cho khách hàng 20% số lượng hóa đơn khi khách hàng ký hợp đồng lần đầu.

Gói tích hợp VNPT-iGate và VNPT-Invoice ưu đãi 12 tháng dùng thử phần mềm VNPT-iGate đối với khách hàng chưa sử dụng phần mềm, đồng giá 500VNĐ/ biên lai.

Gói tích hợp VNPT-Pos  và VNPT-Invoice ưu đãi cho khách hàng 20% số lượng hóa đơn khi ký hợp đồng lần đầu.

Sử dụng VNPT-Invoice, doanh nghiệp sẽ giảm được tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn. Khách hàng có thể nhận được ngay hoá đơn để hoàn tất các thủ tục thanh toán qua email hoặc tải trực tiếp từ hệ thống máy chủ của doanh nghiệp hay cơ quan thuế. Hóa đơn điện tử được lưu trữ vĩnh viễn và tra cứu tức thì trên nhiều hệ thống máy chủ dự phòng khác nhau. Đặc biệt, dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống đặt tại Trung tâm dữ liệu của VNPT  - nhà cung cấp IDC lớn nhất Việt Nam đạt tiêu chuẩn IDC Tier Uptime 3 hiện đại nhất.

Lê Hường


Ý kiến bạn đọc