Lenovo trình làng một loạt thiết bị mới tại Việt Nam

15:50, 21/08/2018
|

 - Hôm nay (21/8), Lenovo ra mắt tại thị trường Việt Nam bộ ba máy tính để bàn hiệu năng cao cùng thiết bị thông minh ThinkSmart Hub 500 giúp nâng cao hiệu quả cộng tác nhóm và hiệu suất làm việc cao hơn cho doanh nghiệp.

Được thiết kế để nâng cao sức mạnh cho khối doanh nghiệp và khu vực công, ThinkCentre M920 và M720 Tower (TW – máy dạng tháp) and Small Form Factor (SFF – mẫu nhỏ gọn) có thể giúp tối ưu không gian làm việc và giảm chi phí CNTT cũng như tính phức tạp của một chiếc máy bàn thông thường nhờ nâng cao khả năng tự động hóa quy trình và giảm thiểu thời gian ngưng trệ hệ thống.

Những chiếc máy bàn mới ThinkCentre M series sở hữu vẻ ngoài dạng hộp màu đen gọn gàng và sang trọng, chiều sâu máy được rút ngắn để phù hợp với những không gian làm việc hạn hẹp. Đồng thời, các mẫu máy này được bổ sung nhiều tính năng mới nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu hơn. Chẳng hạn, các khe cắm mở rộng PCIe như Thunderbolt hay card đồ họa rời giúp tăng cường giá trị đầu tư; chip mã hóa dữ liệu dTPM2.0 bảo vệ dữ liệu quan trọng; tính năng E-Lock (khóa nắp máy) giúp bảo vệ các thành phần quan trọng bên trong của máy nhờ tự động khóa máy từ bên trong nếu phát hiện có những tác động mở máy trái phép; và tính năng Smart Power-On (chỉ có trên một vài mẫu máy riêng) cho phép người dùng có thể ấn tổ hợp phím Alt + P để khởi động máy nếu khó với tới nút nguồn trên máy.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường khả năng kết nối, chia sẻ, máy có nhiều cổng USB tốc độ cao, trong đó có một cổng USB-C cho phép chia sẻ dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra máy còn trang bị card đồ họa chất lượng cao NVIDIA. Với tính năng Intel Optane sẵn sàng trong máy, ThinkCentre M series dễ dàng được nâng cấp lên sử dụng bộ nhớ Intel Optane.

Trong khi đó, Lenovo ThinkSmart Hub 500 cho phép người dùng doanh nghiệp có thể kết nối và tạo các cuộc họp kinh doanh một cách thông suốt, dễ dàng mà không cần phải dùng màn hình laptop cá nhân để chia sẻ hình ảnh và loại bỏ hoàn toàn những dây cáp tín hiệu phiền phức.

ThinkSmart Hub 500 là thiết bị chuyên biệt cho ứng dụng Skype for Business được tích hợp với giải pháp Microsoft Office 365, có sẵn tính năng thoại và video, chỉ đơn giản một lần chạm là cuộc họp được khởi tạo. Màn hình 11,6 inch có thể xoay 360 độ cùng với hệ thống âm thanh cao cấp 4WDolby Audio Premium, ThinkSmart Hub 500 dễ dàng thực thi các cuộc họp tiện lợi cho mọi người.

Một vòng tròn đèn LED 3 màu trên thiết bị cho phép mọi người trong phòng họp nhận biết rõ ràng hiện trạng của cuộc gọi. Bảo mật và tính thiết thực cũng được quan tâm đặc biệt, máy sử dụng Windows 10 loT Enterprise giúp bảo đảm an toàn cho hệ thống một cách thông minh, trong khi đó công nghệ Intel vPro cho phép có thể bảo trì thiết bị từ xa.

Các mẫu máy bàn mới Lenovo ThinkCentre M920/M720 Tower và Small Form Factor có giá khởi điểm dự kiến 11,99 triệu đồng, còn ThinkSmart Hub 500 dự kiến từ 44,99 triệu đồng. Các thiết bị này sẽ được đặt hàng qua các đối tác của Lenovo từ đầu tháng 9 năm nay.

Tuệ Minh

 


Ý kiến bạn đọc