Hàng loạt công nghệ in 3D tiên tiến sắp được phô diễn tại Việt Nam

11:25, 06/08/2018
|

(VnMedia) - Từ ngày 29/8-1/9/2018, hàng loạt công nghệ in ấn tiên tiến của các thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ được trưng bày tại triển lãm quốc tế chuyên ngành đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm 2018 (VietnamPrintPackFoodtech 2018).

Diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, triển lãm VietnamPrintPackFoodtech 2018 sẽ quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như ACE Machinery (Hàn Quốc), J&V Wonder Printing, Trung Mỹ Á (Việt Nam), Uchida Yoko Global (Nhật Bản), Sansin (Trung Quốc)…với những công nghệ bao bì, in ấn 3D tiên tiến, phụ kiện, phụ tùng máy móc…

Điểm nhấn của triển lãm năm nay chính là diễn đàn công nghiệp do Hiệp hội in Việt nam tổ chức. Diễn đàn sẽ giới thiệu đến khách tham quan công nghệ in 3D và cách ứng dụng vào ngành công nghiệp in tại Việt Nam cũng như phát triển các ứng dụng in 2D, 3D. Diễn đàn này sẽ diễn ra vào ngày 30/8, tại tầng 3 của Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Theo Ban tổ chức, sau 17 lần tổ chức, VietnamPrintPackFoodtech đã thu hút được sự quan tâm ngày càng nhiều từ các doanh nghiệp nước ngoài, triển lãm đã góp phần tạo cầu nối cho các doanh nghiệp bên ngoài khu vực Đông Nam Á dễ dàng tiếp cận thị trường Việt Nam. Tại triển lãm năm nay, Hiệp hội Thương mại bao bì Hàn Quốc (KOPTA) - một trong tám nhà cung cấp bao bì hàng đầu của Hàn Quốc - sẽ giới thiệu công nghệ in và đóng gói bao bì mới nhất cho nhiều ngành khác nhau. HPM Global trưng bày các loại túi tuỳ chỉnh đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất, công nghệ đóng gói hút chân không của Gasungpak (Hàn Quốc) cũng có mặt tại triển lãm năm nay. Ngoài ra, gian hàng triển lãm Hàn Quốc sẽ mang đến nét đặc biệt và mới lạ dành cho khách tham quan tại triển lãm năm nay.

VietnamPrintPackFoodtech 2018 sẽ chính thức mở cửa từ ngày 29/8 đến 1/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Độc giả quan tâm có thể đăng ký tham dự VietnamPrintPackFoodtech 2018  tại đây.

Tuệ Minh


Ý kiến bạn đọc