Giao lưu trực tuyến Nhân tài Đất Việt 2018: Sức mạnh công nghệ số!

09:25, 21/08/2018
|

 - Để thông tin sâu rộng những điểm nổi bật của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 tới cộng đồng, Ban Tổ chức Giải thưởng sẽ tổ chức Chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Giải thưởng Nhân tài đất Việt - Sức mạnh công nghệ số” vào 10h sáng ngày 22/8.

>> Độc giả quan tâm có thể đặt câu hỏi giao lưu với các khách mời tại địa chỉ: http://giaoluu.dantri.com.vn/Public/278/dang-ky-phong-van.html.

Chương trình Giao lưu trực tuyến Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 được livestream trên fanpage Nhân tài đất Việt và được tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử Dân trí và Báo điện tử VnMedia.
 

Giao lưu trực tuyến Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 có sự tham gia của các khách mời:

- Ông Phạm Tuấn Anh- Phó Tổng biên tập báo Dân trí, Phó Trưởng ban tổ chức Giải thưởng

- Ông Nguyễn Văn Tấn – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media, Phó trưởng Ban Tổ chức, đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)

- Ông Nguyễn Long – Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng Giám khảo lĩnh vực CNTT

- Ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế.

- Ông Mã Hoàng Hải – CEO Công ty Cổ phần Rada – Giải Nhì NTĐV 2017 lĩnh vực CNTT Khởi nghiệp.

Với khởi đầu là khuyến khích và tôn vinh tài năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông, qua các năm, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã không ngừng được mở rộng, tìm kiếm, tôn vinh các nhà khoa học trong các lĩnh vực khác. Trong 13 năm qua, có hàng nghìn sản phẩm dự thi và hàng chục sản phẩm được tôn vinh mỗi năm đã phát huy giá trị, ứng dụng trong mọi lĩnh vực đời sống. Giải thưởng Nhân tài Đất Việt thực sự là sân chơi để những nhân tài của đất nước có cơ hội chứng minh sức mạnh của trí tuệ và sức sáng tạo phục vụ cộng đồng.

Trên chặng đường tìm kiếm và tôn vinh nhân tài, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt gắn liền với từng giai đoạn phát triển của khoa học công nghệ Việt Nam. Tính đến nay Giải thưởng đã phát hiện và tôn vinh hàng trăm tác giả trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trở thành bệ phóng vững chắc cho hàng trăm sản phẩm được ứng dụng vào thực tế, phát triển và mở rộng thị trường, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển nền công nghệ nước nhà.

Bắt đầu từ năm 2017, với xu thế phát triển của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Ban tổ chức đã quyết định mở ra hệ thống giải thưởng trong lĩnh vực CNTT cho cộng đồng khởi nghiệp và tập trung vào các sản phẩm kết nối thông minh. Sự thay đổi này đã mang đến thành công và những kết quả hết sức khả quan của mùa giải năm 2017.

Kế thừa và phát huy sự thành công đó, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 được khởi động với chủ đề: “SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ SỐ”. Theo Ban tổ chức Giải thưởng, với chủ đề này, Nhân tài Đất Việt 2018 sẽ khuyến khích các sản phẩm Công nghệ thông tin ứng dụng thành công, hiệu quả công nghệ mới, bắt nhịp với xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra rất mạnh mẽ hiện nay, góp phần tạo ra những sản phẩm, ứng dụng thông minh phục vụ các lĩnh vực khác nhau trong đời sống, trong đó đặc biệt khuyến khích những sản phẩm đến từ các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Đây cũng sẽ là chủ đề xuyên suốt Giải thưởng trong năm 2018 để Ban tổ chức triển khai các chương trình giao lưu, tọa đàm, cùng chung tay với các Bộ, Ngành, Hiệp hội, các tổ chức, cá nhân để ứng dụng CNTT, giải quyết các vấn đề kinh tế xã hội hiện nay và nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam.

Hội thảo - Giao lưu trực tuyến được tổ chức vào 10h giờ sáng thứ Tư, ngày 22/8 đúng thời điểm Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 bước vào giai đoạn nhận bài dự thi, chắc chắn sẽ đem lại những thông hữu ích nhất về Giải thưởng, giúp đông đảo công chúng hiểu hơn, đặc biệt là những thí sinh chuẩn bị tham gia giải thưởng có một hành trang tốt nhất, đầy đủ nhất để có cơ hội trở thành những Nhân tài Đất Việt được vinh danh tại lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới.

Hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Giao lưu trực tuyến Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018. Chương trình được livestream trên fanpage Nhân tài đất việt và tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử Dân trí và Báo điện tử VnMedia.

Ngay từ bây giờ, độc giả quan tâm có thể đặt câu hỏi giao lưu với các vị khách mời tại địa chỉ: http://giaoluu.dantri.com.vn/Public/278/dang-ky-phong-van.html.

Báo điện tử VnMedia


Ý kiến bạn đọc