"Cơn sốt" truy lùng số điện thoại "Cặp đôi" trong giới trẻ

07:25, 28/08/2018
|

 - Với một chương trình hoàn toàn mới của nhà mạng VinaPhone, giới trẻ Việt đã nâng cách "diện đồ đôi" lên một tầm cao mới. Đó là dùng số điện thoại “Cặp đôi”. Mà giống 4 số cuối đã là gì, các cặp còn có thể giống đến 7 số cuối!

Với những khách đang sở hữu số điện thoại đầu 091, giờ đây có thể đăng kí thêm một số điện thoại đôi đầu 081 nữa.

Bạn Hải Minh (tân sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân) chia sẻ: "Nhân dịp mình và người yêu đều đỗ đại học, bọn mình quyết định dùng số điện thoại đôi. Mình dùng sim đầu 091 của VinaPhone, còn bạn gái đang dùng số điện thoại của nhà mạng khác. Nhưng sắp tới bạn gái sẽ chuyển sang dùng đầu số 081 với 7 số cuối giống số của mình. Dù sang tháng mới được nhận sim mới nhưng cũng rất đáng để chờ."

Còn Hoài Thương (bạn gái của Hải Minh) cho biết: "Lúc đầu mình thấy hơi ngại, nhưng sau đó được bạn trai cũng thuyết phục. Hơn nữa mỗi tháng bọn mình sẽ có 2000 phút gọi cho nhau miễn phí, nên bọn mình quyết định dùng số cặp đôi".

Trong khi đó, bạn Thu Hiền (nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy) khá thẳng thắn chia sẻ: "Mặc dù đã đi làm và số điện thoại hiện tại dùng cũng lâu rồi, nhưng mình vẫn quyết định dùng số đôi với bạn trai. Vì dùng sim đôi cũng là cách khẳng định chủ quyền với người yêu”.

Còn các diễn đàn trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng đang "sốt xình xịch" với gói cước "Cặp đôi" này.

Không chỉ có 2000 phút gọi miễn phí mỗi tháng trong 2 năm, các cặp đôi còn được dùng chung dung lượng tận 8GB data/tháng với giả chỉ 90.000đ.

Với những ưu đãi như thế này, chỉ sợ các cặp hết chuyện để nói chứ không sợ hết tiền điện thoại hay là hết data nữa rồi!

Đại diện nhà mạng VinaPhone cho biết, dù mới khởi động nhưng hiện nay đã có hàng nghìn khách hàng đăng kí chương trình số cặp đôi, trong đó phần lớn là khách hàng trẻ.

Để đăng kí số điện thoại đôi, khách hàng chỉ cần truy cập trang chonso.vinaphone.com.vn,thực hiện các bước theo hướng dẫn và nhận sim sau ngày 25/9. Sau thời gian trên, khách hàng có thể đặt số qua kho Cặp đôi và giao nhận theo quy định hiện hành.

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9191 hoặc 18001091 của VinaPhone để được giải đáp.

Phạm Lê