VNPT nằm trong top 5 doanh nghiệp công nghệ uy tín

11:07, 27/07/2018
|

(VnMedia) - Theo công bố mới nhất từ Vietnam Report, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là một trong 5 doanh nghiệp công nghệ uy tín nhất 2018.

Ngày 25/7, Hội nghị Vietnam CEO Summit 2018 với chủ đề "Kỷ nguyên Kinh tế trí tuệ nhân tạo: Bài học từ các điển cứu Harvard và tinh hoa kinh doanh thế giới" đã diễn ra tại Hà Nội. Bên cạnh thông tin về những xu hướng công nghệ mới, những thách thức trong cách thức quản lý, Hội nghị cũng đã vinh danh top 5 doanh nghiệp Công nghệ uy tín năm 2018.

Tập đoàn VNPT là một trong số đó, cùng với Công ty Cổ phần VNG (VNG), Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT và CMC.

Phó TGĐ VNPT-IT đại diện nhận giải thưởng doanh nghiệp công nghệ uy tín năm 2018
Phó TGĐ VNPT-IT đại diện nhận giải thưởng doanh nghiệp công nghệ uy tín năm 2018

Uy tín của các công ty công nghệ được đánh giá khách quan và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá tài chính doanh nghiệp, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông kết hợp với khảo sát các chuyên gia công nghệ và các công ty trong ngành.

Đây đều là những doanh nghiệp được kỳ vọng giữ vai trò tiên phong giúp nền kinh tế Việt Nam tận dụng các cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nhấn mạnh.

Cũng theo kết quả khảo sát của Vietnam Report, các nhà lãnh đạo của Top 5 doanh nghiệp công nghệ uy tín như ông Trương Gia Bình (Chủ tịch FPT), ông Nguyễn Mạnh Hùng (Chủ tịch Tập đoàn Viettel), ông Trần Mạnh Hùng (Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT), ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch Tập đoàn CMC) và ông Lê Hồng Minh (Chủ tịch kiêm CEO VNG) đều có tần suất xuất hiện trên truyền thông cao nhất.

HV

 


Ý kiến bạn đọc