World Cup 2018 sẽ rất hấp dẫn với các chương trình truyền hình MyTV

07:37, 12/06/2018
|

(VnMedia) - Một loạt chương trình chào đón World Cup 2018 như: Đường đến nước Nga, Ngôi sao World Cup, Điểm đến World Cup sẽ được truyền hình MyTV cung cấp miễn phí tới khách hàng, trên ứng dụng MyTV Net, giúp người xem có thể thưởng thức ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào…

Trước ngày diễn ra sự kiện bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh - World Cup 2018, khách hàng của Truyền hình đa phương tiện MyTV nhận được tin vui đó là sẽ được thưởng thức trọn vẹn 64 trận cầu hấp dẫn của FIFA World Cup 2018, bắt đầu từ ngày 14/6 tới trên các nền tảng dịch vụ là: Truyền hình MyTV (IPTV), ứng dụng MyTV Net (OTT) và Mobile TV.

Để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của các fan đam mê trái bóng tròn, nhà cung cấp dịch vụ truyền hình đa phương tiện MyTV là VNPT còn triển khai xây dựng và cung cấp tới khán giả truyền hình MyTV một loạt chương trình hấp dẫn như: Đường đến nước Nga, Ngôi sao World Cup, Điểm đến World Cup… Các chương trình chào đón World Cup 2018 sẽ được truyền hình MyTV cung cấp miễn phí tới khách hàng, trên ứng dụng MyTV Net.

Với Đường đến nước Nga (The Road  to  Russia): Chương trình được thiết kế dưới dạng tạp chí với thời lượng 30 phút/tập, chương trình Đường đến nước Nga (The  Road  to  Russia) sẽ giúp khán giả nhìn lại quá trình lọt vào vòng chung kết quả các đội, hồ sơ ngôi sao từng đội trên con đường đến nước Nga vào mùa hè năm 2018. Chương trình bao gồm 40 tập.

Khoảnh khắc vĩ đại trong lịch sử World Cup: Chương  trình bao gồm 13 tập với thời lượng 30 phút/tập sẽ giúp khán giả MyTV Net được gặp lại những  đội tuyển vĩ  đại nhất, những cầu thủ xuất sắc nhất cũng như có dịp nghe lại những câu chuyện bên lề trong các kỳ World Cup trước đây.

Ngôi sao World Cup: Chương trình tái hiện lại câu chuyện về ngôi sao đang nổi và sẽ góp mặt tại World Cup năm 2018 tại Nga. Ngoài ra, khán giả MyTV Net cũng sẽ có được góc nhìn nhiều chiều về cuộc sống của các ngôi sao bóng đá thế giới như Neymar, Chistiano Ronaldo... Chương trình bao gồm 52 tập với thời lượng 30 phút/tập.

Điểm đến World Cup: Chương trình Đường đến World Cup sẽ tập trung giới thiệu 32 đội tuyển lọt vào vòng chung kết, các ngôi sao và quá trình chuẩn vị của các đội cho sự kiến thể thao lớn nhất vào mùa hè năm 2018 tại nước Nga. Chương trình bao gồm 100 tập.

100 cầu thủ vĩ đại tham dự World Cup: Chương trình này sẽ giới thiệu với khán giả MyTV Net những đoạn phim ngắn về 100 cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới như tượng  đài Péle, Diego Maradona,Lionel Messi, George Best, Cristiano Ronaldo, Johan Cruyff, Zinedine Zidane và nhiều ngôi sao khác. Chương trình bao gồm 100 tập.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc