Tủ đĩa lưu trữ nhanh nhất thế giới hiện nay

14:16, 14/06/2018
|

(VnMedia) - Với khả năng cung cấp lên đến 10 triệu IOPS (Input/Output Per Second - đơn vị đo lường được sử dụng cho các thiết bị lưu trữ) và băng thông lên tới 150GB/s, Dell EMC PowerMax đã trở thành tủ đĩa nhanh nhất thế giới tính đến thời điểm này.

Dell EMC PowerMax được thiết kế với công nghệ end-to-end NVMe và 1 động cơ được tích hợp sẵn máy học thời gian thực. Dell EMC PowerMax là tủ đĩa duy nhất hiện nay hỗ trợ end-to-end NVMe nghĩa là hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ tốc độ cao độ trễ thấp (SCM), hỗ trợ khay đĩa chuẩn NVMe, hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao NVMe (NVMe-over-fabrics) tới các máy chủ. PowerMax không chỉ nhanh, thông minh, hiệu quả mà còn được thiết kế để xử lý những tải ứng dụng yêu cầu cao nhất thế giới.

Ngoài ra, hệ điều hành PowerMax còn tích hợp sẵn công cụ học máy trong bộ điều khiển (engine) giúp cho quá trình quản lý và vận hành hệ thống lưu trữ được tối ưu và hoàn toàn tự động thông qua khả năng phân tích dự báo và nhận dạng mẫu. Do đó hệ thống đạt được hiệu suất tối đa mà không đòi hỏi các thao tác thủ công của người quản trị.

Việc tích hợp máy học là cách duy nhất để tiết kiệm chi phí, tận dụng SCM. DellEMC cũng là hãng duy nhất có thể cung cấp phần mềm quản lý lưu trữ thông minh ở cấp độ này dựa trên việc phân tích 425 tỉ bộ dữ liệu theo thời gian thực trên cơ sở các tủ đĩa All-flash mà hãng cung cấp.

PowerMax cũng bao gồm các tính năng khử lặp trực tuyến và nén dữ liệu nâng cao cung cấp khả năng giảm dữ liệu lên tới 5:1 trong khi vẫn đảm bảo tính bảo mật, bảo vệ dữ liệu và khả năng phục hồi. Độ tin cậy của hệ thống lưu trữ cao hơn 6 số 9 (six nines) giúp đảm bảo các ứng dụng kinh doanh quan trọng có thể hoạt động liên tục và không bị gián đoạn.

Tuệ Minh


Ý kiến bạn đọc