Truyền hình MyTV tiếp tục tăng kênh, giá không đổi

06:34, 17/06/2018
|

(VnMedia) - Để đáp ứng mong đợi của nhiều khán giả cũng như thực hiện phương châm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, truyền hình MyTV tiếp tục bổ sung thêm 09 kênh trong nước với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.

Sau lần tăng kênh này, hiện truyền hình MyTV đã có tổng cộng hơn 200 kênh, trong đó có 45 kênh HD. Giá cước của dịch vụ  truyền hình MyTV vẫn được giữ nguyên như trước đây.

Truyền hình MyTV tiếp tục tăng kênh, giá không đổi
Truyền hình MyTV tiếp tục tăng kênh, giá không đổi

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 15/06/2018, khán giả của truyền hình MyTV trên toàn quốc có thêm các lựa chọn kênh như: VTV2 HD, VTV4 HD, VTV5 HD, VTV8 HD, VTV9 HD, VTC4 HD, VTC5 HD, VTC8 HD và BabyTV HD.

Trong đó:

BabyTV HD: là kênh truyền hình trẻ em hàng đầu, cung cấp 24 giờ nội dung chất lượng cao, sáng tạo bởi những chuyên gia giáo dục cho trẻ em dưới 5 tuổi, được 96% các phụ huynh khuyến khích và giới thiệu với những chương trình hoàn hảo dành cho các bé học tiếng anh từ người bản địa, khúc nhạc dành cho mẫu giáo trên toàn thế giới, những khái niệm đầu tiên giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Khung giờ phát sóng được chia thành ban ngày và buổi tối. Trong ngày, các chương trình thường ngắn, khai thác các chủ đề thông qua bài hát, câu chuyện, trò chơi và các hoạt động. Buổi tối các chương trình thường gắn với giai điệu nhẹ nhàng.

VTV2 HD: Là kênh nói về khoa học giáo dục của đài truyền hình Việt Nam giúp nâng cao dân trí. Nội dung chính tập chung vào các chủ đề khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học thông tin những phát minh công nghệ. VTV2 có nhiều chương trình hay bổ ích như : Dậy ngoại ngữ, dậy toán trên truyền hình, thiếu nhi, công nghệ, Robocon (tháng 4 và 5), nhịp cầu vtv2, khám phá du lịch, thế giới động vật, bếp Việt, sống khỏe mỗi ngày, bạn nhà nông...

VTV4 HD: là kênh truyền hình tổng hợp mang tính chất đối ngoại của Đài Truyền hình Việt Nam, có phạm vi phủ sóng toàn thế giới và chủ yếu dành cho đồng bào người Việt Nam học tập, làm việc và sinh sống ở nước ngoài. Kênh được phát sóng liên tục với thời lượng 24 giờ/ngày, từ ngày 1 tháng 1 năm 2008.

VTV5 HD: là kênh truyền hình tiếng dân tộc thiểu số (có phụ đề tiếng Việt) của Đài Truyền hình Việt Nam, chủ yếu phục vụ đồng bào các dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa. Kênh được phát sóng quảng bá chính thức từ ngày 10 tháng 2 năm 2002, với thời lượng 24 giờ mỗi ngày (từ năm 2012), có nhiệm vụ cung cấp các thông tin, chính sách của Đảng và Nhà nước, các sự kiện lớn và quan trọng của đồng bào các dân tộc thiểu số.

VTV8 HD: là kênh truyền hình tổng hợp quốc gia hướng tới khán giả tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, nằm trong hệ thống 9 kênh truyền hình quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam. VTV8 được hình thành trên cơ sở tái cấu trúc 3 kênh truyền hình khu vực của VTV trước đây bao gồm: VTV Huế, VTV Đà Nẵng và VTV Phú Yên.

VTV9 HD: là kênh truyền hình tổng hợp quốc gia hướng tới khán giả toàn khu vực Nam Bộ, nằm trong hệ thống 9 kênh truyền hình quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam. Kênh VTV9 được phát sóng với thời lượng 24 giờ hàng ngày, có nội dung phong phú bao gồm các chương trình tin tức, chuyên mục, thể thao, giải trí được xây dựng dựa trên chất liệu và thị hiếu khán giả tại miền Nam.

VTC4 HD: là một kênh chuyên biệt về thời trang lần đầu tiên có ở Việt Nam, kênh Thời trang và cuộc sống VTC4 chính thức lên sóng từ ngày 31/03/2007. VTC4 chuyển tải những xu hướng thời trang, dự báo những “gu” văn hoá mới nhất và hoạt động nghệ thuật trong cuộc sống.

VTC5 HD: Đây là kênh truyền hình hướng tới các vấn đề truyền thông, công nghệ thông tin, thông tin kinh tế, đời sống xã hội và các chương trình giải trí gần gũi với cuộc sống. Ngoài các chương trình giải trí, âm nhạc và phim truyện, những chương trình đáng chú ý của VTC5 hiện tại là Hành tinh số; Café @; Thế giới Mobile; Văn hóa Game; Chat với; Xe 360 độ…

VTC8 HD: VTC8 ban đầu là kênh truyền hình chuyên biệt về Kinh tế - Tài chính và Chứng khoán, phát sóng chính thức từ 15/03/2009. Từ 01/01/2015, Trung tâm Đài Truyền hình Ký thuật số VTC tại TP.HCM hợp tác với Công ty Cổ phần View Media phát sóng thử nghiệm kênh VTC8 phiên bản mới - kênh Giải trí tổng hợp mang bản sắc Nam Bộ, từ tháng 02/2015, kênh mang thương hiệu View TV và từ 05/06/2015, kênh được phát sóng chính thức với tiêu chí trở thành kênh Giải trí dành cho gia đình trẻ.

Thông tin chi tiết về 09 kênh mới của truyền hình MyTV:

Ngoài tăng thêm 9 kênh kể trên, cũng từ ngày 15/06/2018, truyền hình MyTV sẽ thay thế kênh VTVcab4-Văn hóa bằng kênh VTVcab19-Phim với số hiệu kênh 99 trên hệ thống của dịch vụ truyền hình MyTV. VTVcab19 là kênh truyền hình đặc sắc chuyên biệt về Phim, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và thu hút được đông đảo khán giả xem truyền hình.

Với nỗ lực tăng thêm 9 kênh hấp dẫn cùng thay đổi theo hướng có lợi cho khách hàng và đặc biệt là nỗ lực duy trì chính sách “Tăng kênh giá không đổi”, truyền hình MyTV hy vọng sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả những giờ phút thư giãn thực sự thoải mái và bổ ích ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của họ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các kênh, nội dung được phát sóng cũng như đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình MyTV, khách hàng trên toàn quốc có thể gọi tổng đài bán hàng 18001166 (miễn phí cước gọi).

Lê Hường
 


Ý kiến bạn đọc