Miễn phí data khi xem trực tiếp World Cup 2018 trên Mobile TV

06:39, 16/06/2018
|

(VnMedia) - Các thuê bao VinaPhone có thể xem trực tiếp các trận đấu tại VCK World Cup 2018 trên kênh VTV6 từ dịch vụ Mobile TV mà không cần bất cứ thủ tục đăng ký nào, ngoài ra còn được hoàn toàn miễn phí cước data.

Sau khi có được bản quyền truyền hình VCK World Cup 2018, đài THVN đã ký kết hợp đồng với VNPT về việc tiếp sóng nguyên vẹn tín hiệu các trận đấu và các chương trình đồng hành, bên lề trên các nhóm kênh VTV đang được truyền dẫn trên hạ tầng IPTV, OTT, di động của VNPT.

Điều đó có nghĩa là các thuê bao VinaPhone có thể xem trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu cũng như các tin tức bên lề của VCK World Cup 2018 ngay chính trên chiếc điện thoại di động của mình, qua dịch vụ MobileTV.

Đặc biệt, để hâm nóng thêm bầu không khí ăn – ngủ cùng bóng đá, MobileTV sẽ mở miễn phí kênh VTV6, qua đó, thuê bao VinaPhone chỉ cần truy cập http://tv.vinaphone.com.vn/vtv6 là có thể thoải mái theo dõi tất cả các trận bóng, xem video, tin tức liên quan đến World Cup 2018 mọi lúc, mọi nơi hoàn toàn miễn phí.

Trong thời gian diễn ra VCK của giải bóng đá lớn nhất hành tinh, để xem kênh VTV6 trên dịch vụ MobileTV, khách hàng không cần phải đăng ký dịch vụ, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không mất bất cứ chi phí nào cho việc đăng ký gói cước. Ngoài ra, để khách hàng yên tâm khi theo dõi các trận cầu sôi động mà không phải băn khoăn về cước 3G/4G, MobileTV miễn hoàn toàn cước data cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nhờ chính sách miễn cước này, nếu vì lý do nào đó không xem được tivi thì chỉ với chiếc điện thoại di động, thuê bao VinaPhone có thể trải qua một kỳ World Cup thoải mái hơn bao giờ hết, yên tâm theo dõi trực tiếp các trận đấu World Cup 2018 có bản quyền sắc nét mà hoàn toàn không phải lo lắng về cước phí.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: http://tv.vinaphone.com.vn/

MobileTV là dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng di động VinaPhone, giúp khách hàng có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như trải nghiệm không giới hạn kho nội dung bao gồm phim, video, âm nhạc, thể thao hấp dẫn.

P.V


Ý kiến bạn đọc