Laptop tầm trung dành cho các startup

08:38, 24/06/2018
|

(VnMedia) - Loạt laptop mới ThinkPad E series và Lenovo V Series của Lenovo được phát hành ra thị trường nhắm tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp khởi nghiệp (startup).

Trong đó, ThinkPad E Series được thiết kế chau chuốt, và vượt qua các bài kiểm tra về độ bền, những mẫu laptop ThinkPad E Series mới, gồm E480 14-inch và E580 15,6-inch, mang sức mạnh chip xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, 2 x 2 AC WiFi và đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi – gồm USB-C, USB 3.1, HDMI.

Người dùng còn có thể thực hiện các cuộc họp video chất lượng cao với khách hàng hoặc đồng nghiệp trên laptop ThinkPad E Series, tất cả nhờ màn hình FHD công nghệ IPS, dải microphone kép, loa stereo với âm thanh Dolby Advanced Audio. Bên cạnh đó, thời lượng pin của máy lên tới 13 giờ. Ngoài ra, máy còn trang bị một loạt các tính năng bảo mật cao cấp như chip dTPM 2.0, đầu đọc vân tay (tuỳ chọn) với công nghệ chống sao chép vân tay, giúp tăng cường bảo mật mã hoá dữ liệu và mật khẩu người dùng.

Còn Lenovo V Series gồm phiên bản V330 và V130, là một lựa chọn khác với mức giá hợp lý hơn dành cho doanh nghiệp nhỏ và những người hay phải di chuyển. Lenovo V Series sở hữu nhiều tính năng cần thiết của doanh nghiệp như vi xử lý Intel mạnh mẽ, thiết bị ultrabay chứa ổ đĩa quang hoặc một viên pin phụ, pin chính với công nghệ sạc nhanh Quick Charge, bàn phím đèn nền backlit chống tràn nước hiệu quả, và các cổng USB-C và USB 3.0. V Series cũng giúp bảo vệ thông tin cá nhân hiệu quả với ThinkShutter, một nắp đậy webcam vật lý, cùng đầu đọc vân tay cảm ứng, chip TPM và hệ thống bảo vệ chủ đông APS, giúp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp tốt hơn.

Laptop V330 mới có màn hình FHD 14-inch (1920 x 1080), trong khi đó V130 có màn hình FHD 15,6-inch. Cả hai cùng dùng công nghệ chống loá giúp đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ ràng, kèm theo đó là đôi loa stereo và webcam 720p cho trải nghiệm họp qua video có chất lượng cao.

Lenovo V130/330 và ThinkPad E480/580 mới có giá khởi điểm lần lượt 7,999 triệu đồng và 15,49 triệu đồng. Các sản phẩm mới này đều có chế độ bảo hành tùy chọn 1 năm đến 3 năm.

Tuệ Minh


Ý kiến bạn đọc