4 lý do nên mua LG G7 "ThinQ" thay vì Samsung Galaxy S9

07:18, 26/06/2018
|

(VnMedia) - Hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn nên mua LG G7 “ThinQ” thay vì Samsung Galaxy S9!

Thế giới điện thoại Android quá phong phú chính vì vậy mà người dùng khó có thể lựa chọn được một thiết bị phù hợp. Ví dụ điển hình cho điều này chính là Samsung Galaxy S9 và LG G7 "ThinQ",  hai “ngôi sao” sáng giá trong dòng smartphone Android. Hai mẫu điện thoại này có khá nhiều tính năng và thông số kỹ thuật tương đồng như bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 tốc độ, sạc không dây và khả năng chống nước. Nhưng hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn nên mua LG G7 “ThinQ” thay vì Samsung Galaxy S9.

1.LG G7 sở hữu màn hình lớn hơn Samsung Galaxy S9

Trong tầm giá 700 usd, LG G7 là chiếc điện thoại lớn nhất bạn có thể mua được. Kích thước màn hình của thiết bị là  6.1-inch so với 5.8-inch của Galaxy S9 bản tiêu chuẩn.

Còn nếu so với màn hình 6,2 inch của Galaxy S9 Plus thì kích cỡ màn hình của LG G7 cũng gần tương đương, trong khi giá của G7 rẻ hơn 90 USD so với S9 Plus.

2. LG G7 có “tai thỏ”, một ưu điểm trên những smartphone Android hiện nay.

Phần “tai thỏ” như trên iPhone X này thực sự hữu dụng trên các mẫu điện thoại Android hơn là trên iPhone. Bởi vì “tai thỏ” là một nơi lý tưởng để đặt thanh thông báo phía trên cùng của màn hình.

Khi bạn di chuyển thanh thông báo Android về vị trí của “tai thỏ”, bạn sẽ tiết kiệm nhiều không gian hơn cho màn hình home, cho các ứng dụng.

Trên thực tế phần “tai thỏ” này hoạt động như một màn hình thứ 2 trên G7 ThinQ và người dùng có thể ẩn đi trên giao diện hiển thị của smartphone.

3. LG G7 mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho cả tai nghe có dây và không dây

LG G7 có tai nghe chất lượng vượt trội hơn phần lớn các smartphone khác trên thị trường. Đây chính là điểm tạo lên sự khác biệt đáng kể giữa Galaxy S9 và LG G7.

Đối với âm thanh không dây truyền qua Bluetooth, sự chênh lệch càng lớn hơn. LG G7 được trang bị chuẩn “aptX HD” cho chất lượng âm thanh thông qua Bluetooth tốt hơn nhiều so với chuẩn aptX trên Galaxy S9.

4. Ống kính góc siêu rộng thứ 2 của LG G7 cho ra những tấm ảnh với khung hình rộng hơn Galaxy S9 

Điều này phụ thuộc vào sở thích của người dùng, ống kính thứ hai của cả LG G7 và Galaxy S9 có những chức năng khác nhau.

Ống kính thứ hai của LG G7 dùng để chụp ảnh góc siêu rộng, rộng hơn so với các ống kính góc rộng thường thấy của các mẫu điện thoại khác. Vì là ảnh góc rộng nên sẽ bị hiệu ứng mắt cá nhưng ảnh trông vẫn rất đẹp.

Liệu rằng bạn sẽ đánh giá cao khả năng zoom quang học của ống kính thứ 2 siêu rộng trên LG G7 hay ống kính thứ 2 có khả năng zoom 2X Galaxy S9 Plus?

Phạm Lê - Thúy Nga (businessinsider)


Ý kiến bạn đọc