Tuổi trẻ VNPT trên địa bàn Đồng Nai tham gia thực hiện công trình "Vườn cây thanh niên"

09:19, 23/05/2018
|

(VNMedia) - Hưởng ứng Lễ ra quân thực hiện Công trình “Vườn cây thanh niên”, đoàn viên, thanh niên của VNPT trên địa bàn Đồng Nai đã tích cực tham gia thực hiện công trình này.

Ngày 19/05/2018, tại Trung đoàn Không quân 935, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp cùng Sở Tài nguyên và Môi trường, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ ra quân thực hiện Công trình “Vườn cây thanh niên” hưởng ứng chương trình “Vì một Việt Nam xanh” và kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. 04 đoàn viên của VNPT trên địa bàn Đồng Nai đã tham gia thực hiện công trình này.

Đoàn viên của VNPT trên địa bàn Đồng Nai đã tham gia trồng cây, thực hiện Công trình “Vườn cây thanh niên”
Đoàn viên của VNPT trên địa bàn Đồng Nai tham gia trồng cây, thực hiện Công trình “Vườn cây thanh niên”

Đây là một hoạt động thường niên của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn nhằm tăng cường công tác truyền thông bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng góp phần phủ xanh đất trống, đồi trọc trong đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân; phát huy hơn nữa tinh thần tình nguyện, tích cực tham gia trồng cây xanh, chăm sóc và bảo vệ rừng của đoàn viên thanh niên. Trong thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã tích cực hưởng ứng các hoạt động tuyên truyền về bảo vệ môi trường. Những kết quả đạt được đã góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, ứng phó tốt hơn với biến đổi khí hậu.

Sau lễ phát động, các đoàn viên thanh niên đã trồng 200 cây Dầu tại khuôn viên Trung đoàn Không quân 935. Công trình “Vườn cây thanh niên” sẽ là nền tảng cơ bản, để từ đó mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên không ngừng nâng cao nhận thức và tích cực chủ động tham gia vào việc bảo vệ môi trường.

Trần Lý-Ngọc Yến


Ý kiến bạn đọc