Sử dụng Adsblock, thuê bao VinaPhone được tặng tiền

08:41, 24/05/2018
|

(VnMedia) - Các thuê bao sử dụng mạng di động VinaPhone sẽ được tặng ngay 5.000 đồng vào tài khoản chính khi đăng ký sử dụng tính năng Chặn quảng cáo – Dịch vụ Adsblock. Chương trình kéo dài đến hết ngày 16/7/2018.

Quảng cáo trên điện thoại với muôn hình vạn trạng như banner, video, popup… là một trong những nguyên nhân không nhỏ làm tốn dung lượng data, khiến người dùng phải bỏ ra nhiều chi phí 3G hơn. Không những thế, những quảng cáo bất chợt nhảy ra bất cứ lúc nào khiến người dùng bị gián đoạn khi đang xem phim, nghe nhạc, lướt web hay chơi game, chúng còn làm cho tốc độ tải dữ liệu bị chậm lại đáng kể.

Nhằm giảm sự phiền toái đó cũng như mang tới sự thoái mái khi sử dụng điện thoại cho khách hàng, VinaPhone đã cho ra mắt dịch vụ chặn quảng cáo Adsblock và đang hoạt động rất hiệu quả. Không cần cài đặt bất cứ phần mềm hay ứng dụng nào, Adsblock tự động chặn tất cả quảng cáo trên trình duyệt và trong ứng dụng điện thoại. Thông tin số quảng cáo bị chặn, báo cáo thời gian chặn... sẽ được hiển thị rõ ràng. Khách hàng còn có thể tùy chỉnh thêm bớt website và thời gian cho phép hiển thị quảng cáo.

Để tăng hơn nữa sự tương tác với khách hàng sử dụng dịch vụ này, VinaPhone triển khai một chương trình khuyến mại hấp dẫn TRẢI NGHIỆM HAY - TẶNG TIỀN NGAY, dành cho các thuê bao đăng ký mới gói ngày tính năng Chặn quảng cáo - Dịch vụ Adsblock. Để tham gia chương trình, khách hàng đăng ký bằng cách soạn DK AB gửi 1375. Tất cả các thuê bao đăng ký thành công và duy trì dịch vụ liên tục trong 48 giờ đều sẽ được cộng ngay 5.000 đồng vào tài khoản chính. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 16/7/2018. Chi tiết xem tại http://adsblock.vn/promotions.html.

AdsBlock là dịch vụ dành cho thuê bao di động VinaPhone, với tính năng Chặn quảng cáo và Cảnh báo nội dung độc hại giúp cho khách hàng truy cập internet nhanh hơn, tiết kiệm pin, dung lượng data, nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp khách hàng tránh được các hậu quả nghiêm trọng do truy cập nhầm các trang web độc hại, các trang web có nội dung xấu lừa đảo, gây ảnh hưởng đến điện thoại, tài sản và thông tin cá nhân.

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói cước sau để đăng ký sử dụng (giá cước: 2000đ/ngày):

- Gói dịch vụ chặn quảng cáo: soạn DK AB gửi 1375.

- Gói dịch vụ kiểm soát truy cập: soạn DK PC gửi 1375.

- Gói dịch vụ chặn truy cập trang web độc hại: soạn DK HC gửi 1375.

Chi tiết truy cập http://adsblock.vn hoặc gọi 9191 (200d/phút).

P.V


Ý kiến bạn đọc