Doanh nghiệp thêm cơ hội tiếp cận kiến trúc bảo mật Security Fabric

15:47, 10/05/2018
|

(VnMedia) Chuyên gia cấp cao về an ninh mạng Nguyễn Gia Đức vừa được giao đảm nhiệm dẫn dắt sự phát triển của Fortinet tại thị trường Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa Fortinet đã có sự quan tâm hơn tới thị trường Việt...

Fortinet là công ty chuyên về những giải pháp an ninh mạng tích hợp tự động trên phạm vi rộng. Đảm nhận vị trí Giám đốc quốc gia đầu tiên tại Việt Nam, ông Nguyễn Gia Đức sẽ giám sát toàn bộ các hoạt động vận hành trong nước và chịu trách nhiệm về phát triển kinh doanh của Fortinet tại thị trường Việt Nam. Trước khi được bổ nhiệm, ông Đức là Giám đốc phụ trách Kinh doanh của Fortinet tại thị trường Việt Nam và đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của công ty trong suốt 4 năm qua.

Ông Nguyễn Gia Đức.
Ông Nguyễn Gia Đức.

Các mối đe dọa trên không gian mạng đang trở nên phức tạp hơn với những nguy hiểm mới xuất hiện hàng ngày. Từ mạng lưới vạn vật kết nối (IoT) đến công nghệ đám mây (cloud), các doanh nghiệp cần một kiến trúc có thể tích hợp, đồng bộ hóa và tự động hóa các biện pháp phòng thủ trên toàn bộ mạng lưới của họ. Thông qua kiến trúc bảo mật Security Fabric, Fortinet hiện cung cấp một danh mục những giải pháp tiên tiến cho các công ty Việt Nam, giúp phát triển kinh doanh một cách an toàn. 

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc