Dịch vụ MyTV hút khách hàng bằng nhiều ưu đãi hấp dẫn

07:12, 10/05/2018
|

(VnMedia) - Hỗ trợ cả TV thông thường và SmartTV, giữ nguyên các kênh đặc sắc được khán giả Việt yêu thích như HBO, Fox Sports, Discovery, Disney Channel, Cartoon Network … cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang là những yếu tố cạnh tranh của truyền hình MyTV so với các dịch vụ truyền hình trả tiền khác.

Khách hàng sử dụng các mẫu SmartTV nay đã có thêm một lựa chọn truyền hình tối ưu về giá cả và tính năng phù hợp với sở thích giải trí của cả gia đình. Không chỉ được sử dụng kèm đầu thu, hiện nay dịch vụ truyền hình MyTV đã hỗ trợ cho cả SmartTV, Smart Box Android.

Như vậy, chỉ cần đang sở hữu những thiết bị công nghệ hiện đại trên, dùng Internet của VNPT, khách hàng đã có thể đăng ký sử dụng MyTV mà không cần chi phí thuê đầu thu (set-top-box) hàng tháng. Lựa chọn này cũng giảm thiểu các bước lắp đặt và thiết bị đầu thu, đầu chia phức tạp thường có trong các gia đình đang sử dụng truyền hình cáp truyền thống.

Giao diện MyTV trên Smart TV, Smart Box
Giao diện MyTV trên Smart TV, Smart Box

MyTV hiện cung cấp gần 200 kênh truyền hình với các kênh phim, giải trí quen thuộc được khán giả Việt ưa chuộng như HBO, Max by HBO (Cinemax), Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Discovery, Fox Movies (Star Movies), Fox Life (Star World), Warner TV…

Giá cước của MyTV cũng đặc biệt cạnh tranh, chỉ từ 60.000đ/tháng, khách hàng lựa chọn thêm kênh hoặc phim từ các gói bổ sung như VTVcab, K+, Fim+, Danet, Fafilm, Cloudgame…Đặc biệt, chỉ với 135.000 đồng, ngoài toàn bộ kênh truyền hình với chất lượng lên tới HD, khách hàng còn được xem cả ngàn phim Việt chiếu rạp, phim Châu Á đặc sắc, phim Mỹ chọn lọc và phim bộ cập nhật liên tục mỗi tuần.

Là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu, MyTV đồng thời sở hữu nhiều tiện ích khác biệt với các dịch vụ truyền hình truyền thống như: Tạm dừng hoặc tua lại chương trình truyền hình đang phát, xem lại các chương trình phát sóng trên các kênh truyền hình…

Cùng với việc cung cấp dịch vụ trên các dòng Smart TV và Smart Box, MyTV vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ cho mọi dòng TV khác. Khách hàng sử dụng đầu thu MyTV sẽ được hưởng khuyến mại theo gói dịch vụ. Ngoài ra, khi sử dụng MyTV cùng đường cáp quang FiberVNN, khách hàng có thể chọn gói tích hợp giá rẻ từ 270.000đ/ tháng cho cả nhu cầu Internet tốc độ cao và truyền hình theo yêu cầu.

Đặc biệt, trong khuyến mại mới mùa hè này, khách hàng đăng ký lắp đặt mới MyTV sẽ có ngay cơ hội trúng thưởng từ chương trình “Vào hè Vina – Bay Nga xem World Cup”. Giải thưởng bao gồm 42 giải ngày là xe máy Honda SH Mode 125cc và 06 giải tuần là chuyến du lịch Nga cùng vé xem World Cup 2018 trị giá đến 148.000.000đ/chuyến. Chi tiết tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn

Để được tư vấn gói cước và lắp đặt MyTV, khách hàng hãy gọi tới tổng đài 18001166. Chi tiết chương trình cũng được đăng tải tại website http://mytv.vn.

MyTV là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam  (VNPT) cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt: TRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU.

Dịch vụ IPTV của VNPT, do Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình trực tiếp xây dựng và triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi thương mại MyTV, là sản phẩm của sự hội tụ, chỉ với một thiết bị đầu cuối, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau qua chiếc tivi.

Với MyTV, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi như: xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…

Để sử dụng dịch vụ MyTV, ngoài màn hình tivi tại nhà, khách hàng cần có: Đường truyền thuê bao của VNPT và Bộ giải mã Set – top – box của MyTV.

PV


Ý kiến bạn đọc