VNPT giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ hữu ích tại ngày Hội CNTT ngành Giáo dục

07:04, 07/04/2018
|

(VnMedia) - Trong hai ngày, 6-7/4/2018, tại ngày Hội Công nghệ thông tin lần thứ 4 của ngành Giáo dục & Đào tạo Hà Nội năm 2018, Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội đã giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hữu ích.

Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phát triển các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin VNPT dành cho khách hàng ngành Giáo dục.

Với chủ đề “ Giáo dục thông minh trong thời kỳ hội nhập Quốc tế”, ngày Hội Công nghệ thông tin lần thứ 4 của ngành Giáo dục & Đào tạo Hà Nội năm 2018  do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức trong 2 ngày mùng 6,7/4/2018 tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ số 560B phố Quang Trung, Hà Đông , Hà Nội.

Tại đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội mang đến 1 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ của VNPT đang cung cấp, tài trợ 30 triệu đồng cùng đường truyền Wifi miễn phí trong các ngày hội diễn ra.

Ông Trần Mai - Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội nhận chứng nhận đồng hành của Ban tổ chức.
Ông Trần Mai - Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội nhận chứng nhận đồng hành của Ban tổ chức.

Ngày hội không chỉ là cơ hội để các nhà trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong ứng dụng công nghệ thông tin đổi mới phương pháp giảng dạy mà còn được tiếp cận phương pháp quản lý ưu việt từ dịch vụ Hóa đơn điện tử của VNPT do Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội trình bày tại Hội thảo ngay sau lễ khai mạc.

Theo đó khi áp dụng Hóa đơn điện tử VNPT vào quản lý thì không chỉ các doanh nghiệp nói cung mà các trường học sẽ dễ dàng quản lý, quản trị biên lai hóa đơn và thuận tiện trong việc tra cứu dữ liệu thu phí trong các trường học cũng như tiết kiệm chi phí in ấn phát hành hóa đơn.

Cũng trong khuôn khổ của Hội thảo, các đại biểu tham dự đã được nhân viên VNPT giới thiệu sản phẩm Goocus – hệ thống quản lý giáo dục thông minh. Sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng ưu việt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt của thời 4.0 cho học viên theo đường link http://goocus.ocg.vn,… được các đại biểu tại Hội thảo quan tâm.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ của VNPT tại “Ngày hội công nghệ thông tin ngành Giáo dục & Đào tạo Hà Nội năm 2018”.
Gian hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ của VNPT tại “Ngày hội công nghệ thông tin ngành Giáo dục & Đào tạo Hà Nội năm 2018”.

P.V

 


Ý kiến bạn đọc