Ra mắt trung tâm an ninh mạng công nghiệp đầu tiên cho khu vực châu Á

07:55, 28/04/2018
|

(VnMedia) - Trung tâm sẽ phát triển các công nghệ bảo mật mới trong không gian mạng, cung cấp dịch vụ đào tạo thực hành và giám sát các trang web của khách hàng nhằm phát hiện những mối đe dọa về an ninh mạng…

Trung tâm được Honeywell xây dựng với sự hỗ trợ của Hội đồng Phát triển Kinh tế Singapore (EDB), nhằm mục tiêu giúp các nhà sản xuất công nghiệp trong khu vực chống lại những mối đe dọa an ninh đang ngày càng gia tăng trong không gian mạng.

Trung tâm an ninh mạng sẽ được sử dụng để tiến hành các nghiên cứu độc quyền, phát triển những công nghệ bảo mật mới, cung cấp dịch vụ đào tạo thực hành và bằng chứng nhận, đồng thời kiểm tra và xác thực những giải pháp thực tế đang được sử dụng tại trang web của khách hàng.

Trung tâm an ninh mạng đầu tiên của Honeywell cho khu vực châu Á tại Singapore
Trung tâm an ninh mạng đầu tiên của Honeywell cho khu vực châu Á tại Singapore

Không chỉ vận hành như một phòng thí nghiệm phục vụ nghiên cứu và phát triển, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ an ninh được quản lý giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ từ các vi phạm an ninh, chủ động nâng cao chất lượng bảo mật. Các dịch vụ này bao gồm theo dõi và cảnh báo liên tục về tình trạng bảo mật và chất lượng vận hành, phát hiện các mối đe dọa và quản lý rủi ro, quản lý thiết bị bảo mật, và ứng phó sự cố với chuyên gia hỗ trợ 24 giờ/ngày, 365 ngày/năm.

Trung tâm an ninh mạng mới nằm trong Khu Phức hợp Thương mại Changi Business Park của Singapore và là trung tâm thứ ba trên thế giới của Honeywell trong lĩnh vực này. Đầu năm 2018, Tập đoàn đã ra mắt một trung tâm tại Dubai nhằm phục vụ khách hàng tại Trung Đông và Châu Âu. Trung tâm an ninh mạng đầu tiên của Honeywell nằm ở Atlanta, bang Georgia, Hoa Kỳ.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc