MK Group bắt tay hợp tác kinh doanh sản xuất thẻ thông minh

10:52, 11/04/2018
|

(VnMedia) - Theo thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, MK Group sẽ mua lại 20% trên tổng số cổ phần của ALTEROSA - một công ty sản xuất thẻ thông minh đến từ Brazil.

Theo thỏa thuận hợp tác được ký ngày 06/04/2018, MK Group sẽ mua lại 20% trên tổng số cổ phần của ALTEROSA thông qua việc trang bị máy móc và dịch vụ tư vấn. Hai công ty sẽ cùng hợp tác nhằm tận dụng chuyên môn của Tập đoàn MK trong sản xuất thẻ thông minh, cá thể hóa thẻ thông minh và phát triển phần mềm cùng khả năng sản xuất và am hiểu về thị trường châu Mỹ Latinh của ALTEROSA.

Tập đoàn MK là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất thẻ thông minh và cung cấp các giải pháp an ninh số cho các tổ chức tài chính, các công ty viễn thông và các doanh nghiệp bán lẻ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Công ty đang nhanh chóng mở rộng việc kinh doanh của mình vào nhiều thị trường quốc tế.

Mặt khác, công nghệ tiên tiến và chất lượng sản phẩm của ALTEROSA được công nhận trên thị trường trong nước. Đây là một trong số ít nhà sản xuất thẻ thông minh ở Brazil sở hữu chứng chỉ JCB, Mastercard, VISA và SO.

Theo ông Nguyễn Trọng Khang - Chủ tịch Tập đoàn MK, với sự hợp tác này, Tập đoàn MK và Alterosa sẽ theo đuổi thị trường mới nổi này để cung cấp các sản phẩm thẻ thông minh, đặc biệt là thẻ thanh toán, thẻ SIM viễn thông và thẻ định danh công dân. Hơn nữa, đây là cơ hội để mở rộng kiến thức từ một thị trường quốc tế mới sau đó thực hiện tại Việt Nam để cung cấp các sản phẩm và giải pháp tốt hơn cho khách hàng trong nước”.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc