VinaPhone tung khuyến mại hấp dẫn cho thuê bao trả sau

05:52, 08/03/2018
|

(VnMedia) - Các thuê bao trả sau VinaPhone đã đăng ký EZPay nạp thẻ cào sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào ngày hôm nay, 8/3.

EZPay là dịch vụ dành riêng cho thuê bao VinaPhone trả sau, sử dụng tiền nạp trước để thanh toán cước phí trả sau mỗi tháng.

Theo VinaPhone, các khách hàng trả sau khi thực hiện nạp thẻ thành công vào tài khoản EZPay trên thuê bao VinaPhone sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp (không phân biệt các loại mệnh giá). Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản EZPay1, đây là tài khoản dùng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT trên toàn quốc.

Ưu đãi được dành cho tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả sau đang hoạt động và đã đăng ký dịch vụ EZPay VinaPhone trên toàn quốc.

Để nạp thẻ vào tài khoản EZPay trên thuê bao trả sau, khách hàng thực hiện như khi nạp thẻ cho thuê bao trả trước, tức bấm: *100*Mã-thẻ#OK.

Trường hợp chưa đăng ký tiện ích EZPay VinaPhone cho thuê bao trả sau của mình, khách hàng chỉ cần soạn: EZPAY gửi 9888 (miễn phí) để  kích hoạt dịch vụ.

Với hình thức thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào vật lý qua dịch vụ EZPay, hàng tháng hệ thống sẽ tự động trừ cước vào tài khoản EZPay nên khách hàng chỉ cần nạp thẻ và không cần thao tác gì thêm.

Để kiểm tra nợ cước, cước phát sinh tạm tính và số dư trong tài khoản EZPay trên thuê bao trả sau, khách hàng chỉ cần bấm: *101#OK.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình VinaPhone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZPay ngày 8/3/2018, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091 hoặc 9191.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc