Nhà mạng liên tiếp dành ưu đãi cho thuê bao trả sau

13:24, 22/03/2018
|

(VnMedia) - Ngay trong những ngày đầu tháng 3 này, các mạng di động VinaPhone, MobiFone đều công bố triển khai ưu đãi dành cho thuê bao trả sau của mình...

Tháng 3 là tháng đầu tiên sau ngày Thông tư 47 của Bộ Thông tin và Truyền thông điều chỉnh mức khuyến mại đối với thuê bao trả trước có hiệu lực. Với các quy định mới của Bộ Thông tin và Truyền thông, mức khuyến mại tối đa dành thuê bao trả sau vẫn duy trì ở mức 50% nhưng chỉ còn 20% dành cho các thuê bao trả trước.

Chương trình khuyến mại dành cho thuê bao trả sau được MobiFone áp dụng trong ngày hôm nay, 22/3. Theo đó, từ 00h00 ngày 22/3/2018 cho tới hết 24h00 ngày 22/3/2018, mọi thuê bao trả sau của MobiFone thanh toán cước qua các kênh: nạp thẻ cào vật lý, qua website chính thức của MobiFone www.mobifone.vn, ứng dụng My MobiFone và các dịch vụ thanh toán hóa đơn của các ngân hàng (kết nối thông qua các cổng thanh toán: Napas, VNPay, SeaBank và ATM của VCB) sẽ được MobiFone tặng 50% số tiền khuyến mại so với giá trị thanh toán.

Để nhận được ưu đãi khi thanh toán qua các dịch vụ thanh toán hóa đơn của ngân hàng, các thuê bao trả sau MobiFone cần lưu ý: khi thanh toán phải chọn các nội dung liên quan như Thanh toán hóa đơn/Bill/Thanh toán (không chọn nạp mã thẻ hay nạp tiền Topup). MobiFone không giới hạn số lần nạp tiền, tài khoản khuyến mại có thể sử dụng cho các dịch vụ trong nước bao gồm thoại, SMS/MMS nội mạng, một số dịch vụ GTGT và có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sinh tiền khuyến mại trong tài khoản.

Thị trường viễn thông đã chứng kiến ngày vàng nạp thẻ 28/02/2018, ngày khuyến mại cuối cùng trước thời điểm Thông tư 47 có hiệu lực vô cùng sôi động. Từ ngày 01/03/2018, quy đinh mới của Bộ Thông tin và Truyền thông phát huy hiệu lực, thị trường cũng ghi nhận sự điều chỉnh theo hướng các thuê bao trả trước đang có xu hướng dịch chuyển sang thuê bao trả sau. Đây là một tín hiệu khả quan vì tỉ trọng thuê bao trả sau chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của nhà mạng. Đại diện mạng di động MobiFone cho hay, trong thời gian vừa qua, tỉ lệ thuê bao trả trước chuyển sang trả sau được ghi nhận từ 5-10%.

Với thông tin thuê bao đúng, đầy đủ và hoạt động ổn định, phát triển trả sau được đánh giá là xu hướng phát triển chung của các nhà mạng khi thị trường bão hòa. Nhằm thu hút việc chuyển đổi này, VinaPhone cũng có những lợi ích đặc biệt như bảo lưu tài khoản khi chuyển đổi từ trả trước sang trả sau, khuyến mại lên tới 50% cước phí khi đóng trước cước, tặng 50% giá trị nạp trong các Ngày Vàng ezPay …

Cụ thể, ngày 8/3, mạng di động VinaPhone cũng dành cho các thuê bao trả sau đã đăng ký EZPay nạp thẻ cào ưu đãi  50% giá trị thẻ nạp. EZPay vốn là dịch vụ dành riêng cho thuê bao VinaPhone trả sau, sử dụng tiền nạp trước để thanh toán cước phí trả sau mỗi tháng.

Theo VinaPhone, các khách hàng trả sau khi thực hiện nạp thẻ thành công vào tài khoản EZPay trên thuê bao VinaPhone sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp (không phân biệt các loại mệnh giá). Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản EZPay1, đây là tài khoản dùng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT trên toàn quốc. Ưu đãi được dành cho tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả sau đang hoạt động và đã đăng ký dịch vụ EZPay VinaPhone trên toàn quốc.

Mặc dù đây không phải là những chương trình ưu đãi lần đầu các nhà mạng dành cho thuê bao trả sau của mình, tuy nhiên, động thái này cho thấy sự quan tâm đầu tư thực sự của doanh nghiệp đã đi vào chiều sâu, dành cho người dùng trung thành, góp phần tạo sự phát triển bền vững.

Tâm Nguyên


Ý kiến bạn đọc