Có dấu hiệu vi phạm về giá cước, "Thánh SIM" của Vietnamobile bị "tuýt còi"

16:48, 07/03/2018
|

(VnMedia) - Ngày 5/3, Cục Viễn thông đã có văn bản gửi Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile yêu cầu dừng triển khai bộ hòa mạng trả trước Thánh SIM do có dấu hiệu vi phạm về quản lý giá cước viễn thông.

Cục Viễn thông yêu cầu Vietnamobile báo cáo việc triển khai gói cước Thánh SIM bao gồm nhưng không giới hạn số thuê bao đã đăng ký sử dụng, thời gian đăng ký, dự kiến doanh thu bị thất thu, cách khắc phục khi dừng triển khai gói cước này và gửi báo cáo về Cục Viễn thông trước ngày 13/3/2018.

Trước đó, Vietnamobile đã có Công văn số 01/VNM-KD-ĐN và Quyết định số 02/QĐ-VNM ngày 8/1/2018 gửi đến Cục Viễn thông về việc thông báo triển khai bộ hòa mạng trả trước mới. Như vậy, sau 2 tháng, đến nay Cục Viễn thông đã có văn bản chính thức “tuýt còi” về về việc triển khai sản phẩm mới của nhà mạng này.

Thánh SIM được Vietnamobile tung ra thị trường từ tháng 1/2018 với ưu đãi rất hấp dẫn. Giá bán lẻ một bộ hòa mạng Thánh SIM chỉ 40.000 đồng. Khách hàng mua và sử dụng được ngay 4GB data 3G tốc độ cao mỗi ngày, tổng dung lượng data tốc độ cao chu kỳ 30 ngày là 120GB.

Để duy trì ưu đãi trên, người dùng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản tối thiểu 20.000 đồng. Với mức nạp càng cao, ưu đãi về data sẽ càng lớn. Bên cạnh đó, cước nghe gọi của gói này chỉ là 680 đồng/phút cho cả nội mạng và ngoại mạng.

P.V


Ý kiến bạn đọc