5 điểm mới hấp dẫn người dùng mong đợi ở AirPods 2

06:25, 07/03/2018
|

(VnMedia) - Apple có thể sẽ tung ra một phiên bản mới cho tai nghe AirPods không dây của họ trong năm nay. Đây là 5 điểm giúp phụ kiện này trở nên hoàn hảo.

Kiểm soát nhiều hơn

Khi nhấn 2 lần vào AirPod, người dùng có thể đọc, tạm dừng, bỏ qua một bài hát, một bản nhạc hoặc kích hoạt trợ lí giọng nói Siri. Nhưng họ chỉ có thể thực hiện một tính năng cho mỗi bên tai. Người dùng muốn tai nghe linh hoạt hơn, nhất là muốn có một tùy chọn để điều chỉnh âm lượng. Các nút vật lý kết nối Bluetooth trang bị trên các sản phẩm cùng loại không phải của Apple là điểm cộng trong lĩnh vực này.

Sạc không dây

Apple đã xác nhận rằng sẽ tung ra công nghệ sạc không dây riêng của hãng trong năm nay. AirPower sẽ làm việc với AirPod qua một bộ sạc mới. Sạc tai nghe bằng cáp Lightning rất dễ dàng, nhưng còn tuyệt vời hơn khi chỉ cần đặt phụ kiện trên thảm sạc. Liệu tai nghe AirPod tiếp theo có được trang bị tùy chọn này hay Apple sẽ sản xuất một bao (túi) đựng tương thích không dây mới cho những chủ nhân của AirPod?

Liên kết không dây chặt chẽ hơn

Thế hệ thứ hai của chip W2 không dây thương hiệu Apple có thể không chỉ giúp âm thanh của tai nghe AirPod vươn lên tầm cao mới, trung thực hơn, chất hơn mà còn có thể khắc phục một số lỗi nhỏ gây phiền nhiễu khi sử dụng hàng ngày. Một trong những lỗi đó là đôi khi tai nghe không kết nối với đồng hồ thông minh Apple Watch.

Bộ dụng cụ thiết kế kín đáo hơn

Tai nghe AirPod hoạt động tốt, nhưng không phải đối với tất cả người dùng. Apple có thể sẽ cung cấp một bộ dụng cụ gồm các phụ kiện khác nhau giúp tai nghe chất hơn, mượt hơn. Liệu có cách nào để giảm chiều dài (phần hình trụ) giúp tai nghe hoạt động kín đáo hơn ?

Nhiều phiên bản với nhiều màu khác nhau

Đây có lẽ là cách tân đơn giản nhất, dễ thấy nhất. Hãng quả táo sẽ đưa ra loạt phiên bản ngoài màu trắng truyền thống như đen, xanh da trời, xanh nước biển, hồng.

Phạm Lê - Quế Anh (theo cnet)


Ý kiến bạn đọc