Người sản xuất đến từ Việt Nam dự ra mắt Samsung Galaxy S9/S9+ tại Tây Ban Nha

10:19, 26/02/2018
|

(VnMedia) - Lần đầu tiên, Samsung cử các nhân viên ưu tú của hai nhà máy Samsung Bắc Ninh và Thái Nguyên tham dự sự kiện Ra mắt Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+ diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Di động toàn cầu (MWC) tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

8 nhân viên này đã gắn bó với Samsung từ những ngày đầu thành lập được cử đi tham dự sự kiện Ra mắt bộ đôi Galaxy S9/S9+ diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Di động Toàn cầu (Mobile World Congress) tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Là sự kiện thường niên lớn nhất thế giới về lĩnh vực di động được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha, Triển lãm Di động toàn cầu MWC 2018 là nơi diễn ra Lễ ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy S9/S9+, là dòng smartphone sẽ tái định nghĩa cách chúng ta giao tiếp, chia sẻ và trải nghiệm thế giới. Được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu giao tiếp và thể hiện bản thân thông qua hình ảnh, video và emoji, Galaxy S9 và S9+ mới được nâng cấp với chiếc camera tiên tiến hơn bao giờ hết của Samsung.

8 nhân viên của hai nhà máy Samsung Bắc Ninh và Thái Nguyên tham dự sự kiện Ra mắt Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+ .
8 nhân viên của hai nhà máy Samsung Bắc Ninh và Thái Nguyên tham dự sự kiện Ra mắt Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+ .

Đối với các nhân viên tham gia sản xuất S9/S9+ đến từ Việt Nam, bên cạnh cơ hội được chứng kiến lễ ra mắt toàn cầu những siêu phẩm công nghệ do chính bàn tay mình tạo ra, hành trình lần này còn bao gồm những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ khác như đến thăm Samsung Experience Store tại Paris và trao đổi với Giám đốc Marketing của Samsung Điện tử tại Pháp; gặp gỡ ông Koh Dong Jin, Chủ tịch và là người đứng đầu Ngành hàng CNTT & Truyền Thông Di Động tại Công ty Điện tử Samsung trên toàn cầu; và tham gia Triển lãm Di động Toàn cầu Mobile World Congress để tìm hiểu và khám phá những sản phẩm công nghệ hàng đầu mới nhất trên thế giới.

Ngoài ra, tại Việt Nam, nhằm kết nối, truyền cảm hứng và khơi dậy niềm tự hào cho các nhân viên trong công ty,  Samsung cũng tổ chức truyền hình trực tiếp lễ ra mắt sản phẩm S9 và S9+ tại hai nhà máy sản xuất điện thoại di động Bắc Ninh và Thái Nguyên. Sau lễ ra mắt này, những siêu phẩm công nghệ S9 và S9+ “Made in Vietnam” được sản xuất bởi những người lao động Việt Nam tại hai nhà máy này sẽ được xuất khẩu đi 128 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Từ năm 2008, Samsung chính thức đầu tư nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Việt Nam với mục tiêu biến Việt Nam trở thành cứ điểm chính trong chuỗi giá trị sản xuất toàn cầu. Tính đến nay, tổng vốn đầu tư của Samsung tại Việt Nam là hơn 17 tỷ USD, tạo công ăn việc làm cho hơn 160 nghìn người lao động. Tổng kim ngạch xuất khẩu của Samsung trong năm 2017 là hơn 54 tỷ USD, đóng góp hơn 20% tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc