Hot: Ưu đãi hấp dẫn dành cho trả sau VinaPhone!

14:13, 07/02/2018
|

(VnMedia) - VinaPhone dành cho thuê bao trả sau của nhà mạng ưu đãi đặc biệt trong ngày hôm nay, 07/02/2018, nếu đã đăng ký EZPay nạp thẻ cào sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Theo đó, số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản EZPay1, dùng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT trên toàn quốc. EZPay là dịch vụ dành riêng cho thuê bao VinaPhone trả sau, sử dụng tiền nạp trước để thanh toán cước phí trả sau mỗi tháng.

Ưu đãi hôm nay được VinaPhone dành cho tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả sau đang hoạt động và đã đăng ký dịch vụ EZPay VinaPhone.

Trong thời gian diễn ra chương trình VinaPhone khuyến mãi, các khách hàng trả sau khi thực hiện nạp thẻ thành công vào tài khoản EZPay trên thuê bao VinaPhone sẽ được hưởng chính sách ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp (không phân biệt các loại mệnh giá). Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản EZPay1, dùng cho thoại, nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT trên toàn quốc.

Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp bằng thẻ cào vật lý thành công và không phân biệt mệnh giá.  (bao gồm cả các TK EZPay được đăng ký mới trước ngày 08/02/2018).

Để nạp thẻ vào tài khoản EZPay trên thuê bao trả sau, khách hàng thực hiện như khi nạp thẻ cho thuê bao trả trước, tức bấm: *100*Mã-thẻ#OK.

Trường hợp chưa đăng ký tiện ích EZPay VinaPhone cho thuê bao trả sau của mình, khách hàng chỉ cần soạn: EZPAY gửi 9888 (miễn phí) để  kích hoạt dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình VinaPhone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZPay ngày 07/02/2018, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091 hoặc 9191.\

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc