MyTV tung siêu khuyến mại đón chiến thắng của U23 Việt Nam

17:30, 26/01/2018
|

(VnMedia) - Trong không khí chờ đón trận cầu lịch sử của Việt Nam tại chung kết U23 Châu Á sắp tới, MyTV vừa tung chương trình khuyến mại lớn để người hâm mộ có thể cổ vũ đội tuyển một cách dễ dàng nhất.

Miễn phí đầu thu, tăng kênh K+ cho tất cả khách hàng

Sát cánh cùng các chân sút vàng viết tiếp giấc mơ chinh phục đỉnh cao đấu trường châu lục, MyTV ưu đãi lớn dành cho người hâm mộ môn thể thao vua. Trong chương trình này, MyTV sẽ miễn phí hoàn toàn đầu thu cho khách hàng mới khi đóng trước cước 04 tháng và sử dụng từ 24 tháng trở lên.

MyTV cũng cung cấp các kênh thể thao hàng đầu với giá đặc biệt cạnh tranh. Cụ thể, chỉ từ 150.000đ/tháng, rẻ hơn đến 30% so với giá mua lẻ các gói kênh trên thị trường, người hâm mộ cả nước “toàn tâm toàn ý” hướng tới sự kiện thể thao lịch sử của nước nhà với gói MyTV Sport trọn bộ 4 kênh K+ (K+1, K+PM, K+PC, K+NS) cùng 159 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc thuộc gói MyTV Silver HD.

Với gói cao cấp MyTV Titan, bên cạnh chùm kênh K+ và Silver HD, khách hàng còn được thưởng thức thêm chùm kênh VTVCab chỉ với 170.000đ/tháng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn gói MyTV Home bao gồm 159 kênh thuộc gói MyTV Silver HD và 17 kênh VTVCab với giá chỉ 120.000đ/tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng MyTV còn có thể nâng cấp gói tích hợp Truyền hình cùng Internet FiberVNN tốc độ cao để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất và chia sẻ mọi cảm xúc cùng cộng đồng mạng. Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói cước Gia đình hoặc gói Fiber30 trở lên của VNPT có thể mua các gói cước MyTV Titan, MyTV Sport, MyTV Home. Với khách hàng mới hoặc khách hàng nâng cấp từ các gói cước khác, VNPT cung cấp gói tích hợp sẵn cùng đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN tốc độ cao từ 20Mbps đến 30Mbps. Giá gói tích hợp MyTV và FiberVNN chỉ từ 270.000đ/tháng.

Bổ sung nhiều chương trình hấp dẫn trong dịp Tết Mậu Tuất 2018

Không chỉ dành sự quan tâm với người hâm mộ bóng đá, MyTV còn cung cấp các kênh thể thao chuyên sâu khác, các kênh giải trí tổng hợp, phim truyện được khán giả yêu thích. Sử dụng MyTV, khán giả sẽ được yêu cầu các chương trình truyền hình và nội dung tùy thích như phim truyện, âm nhạc, karaoke, phong cách sống, sức khỏe làm đẹp … cho cả gia đình cùng thưởng thức dịp Tết này.

MyTV cũng mang đến đầy đủ những tính năng nổi trội của dịch vụ truyền hình theo yêu cầu khác như lưu trữ, xem lại các chương trình truyền hình yêu thích cùng nhiều tính năng thú vị phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

Khách hàng có thể gọi tới tổng đài 18001166 để được tư vấn gói cước và lắp đặt MyTV. Ngoài ra, chi tiết chương trình cũng được đăng tải tại website http://mytv.vn.

Các gói cước cụ thể dành cho khách hàng của MyTV. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT
Các gói cước cụ thể dành cho khách hàng của MyTV. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc