Cổ động viên thích thú khi nhà mạng tự động chuyển nhạc chờ "Việt Nam ơi"

0
0

(VnMedia) - Chỉ một ngày nữa thôi trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uberkiztan sẽ diễn ra. Song ngay từ bây giờ, không khí cổ vũ sục sôi của các cổ động viên Việt Nam đã lan tỏa khắp mọi nơi. Đâu đâu cũng có những hành động ngọt ngào, độc đáo và vô cùng đáng yêu dành cho những chàng trai của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ngay cả nhà mạng VinaPhone cũng đổi bản nhạc chờ mặc định cho các thuê bao, nhạc chờ kết nối của tổng đài chăm sóc khách hàng sang ca khúc “Việt Nam ơi” của tác giả Minh Beta, làm nức lòng không ít cổ động viên Việt Nam đang nóng lòng đợi Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi vô địch.

Một thuê bao ở Giảng Võ, Hà Nội cho hay: “Hôm nay, khi gọi điện lên lên tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone để hỏi cách thức cài đặt và chọn bản nhạc chờ Việt Nam nào thật hay để cổ vũ tinh thần bóng đá cho điện thoại của mình, tôi thật bất ngờ khi thay vì nghe bản nhạc chờ hoặc giới thiệu sản phẩm quen thuộc như trước đây, tôi lại được nghe phần điệp khúc của ca khúc Việt Nam ơi: “Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, tự hào hát mãi tên Việt Nam ơi”. Cảm giác lúc đó thật đỗi xúc động”.

Vị cổ động viên này càng bất ngờ hơn khi biết được rằng bản nhạc chờ mặc định thuê bao của mình, giống như bao khách hàng khác của VinaPhone, đã được tự động đổi sang phần điệp khúc của ca khúc Việt Nam ơi: “Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, tự hào hát mãi tên Việt Nam ơi”.

Một thuê bao khác ở Cầu Giấy, Hà Nội cũng tỏ ra vô cùng thích thú với việc được đổi nhạc chờ sang ca khúc “... Việt Nam ơi” này. Chị Mai cho biết: “Việc chuyển đổi nhạc chờ này khiến không ít cổ động viên đội tuyển U23 như tôi cảm thấy vô cùng ấm lòng. VinaPhone đã không ngại ngần miễn phí phí sử dụng bản nhạc chờ này trong 90 ngày cho tất cả thuê bao, để hòa chung vào niềm vui chung của Tổ Quốc. Đi đâu cũng nghe thấy giai điệu tự hào Tổ Quốc. Cám ơn bóng đá, đã kết nối mọi người với nhau”.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đồng loạt sử dụng khung ảnh đại diện cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Một chủ xưởng in ở Hà Nội quyết định phát miễn phí 700 bộ khẩu hiệu để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết. Ngày 24/1, 100 bộ khẩu hiệu đã đến tay người hâm mộ.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Quy định mới về phát hành riêng lẻ trái phiếu Chính phủ

(VnMedia) - Chính phủ ban hành Nghị định số 83/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2018/NĐ-CP ngày 30/6/2018 về phát hành, đăng ký, lưu ký, niêm yết và giao dịch công cụ nợ của Chính phủ trên thị trường chứng khoán.

Tăng cường quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử trong kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1284/CĐ-TTg ngày 1/12/2023 về tăng cường công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.

Những sự kiện du lịch nổi bật tháng 12/2023

(VnMedia)- Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023, Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Lễ hội Countdown đón năm mới 2024... là những sự kiện du lịch nổi bật tháng 12/2023.

Hà Nội yêu cầu tạm dừng cung cấp dịch vụ 994 số điện thoại vi phạm

(VnMedia) - Trong số 994 số điện thoại vi phạm, có 879 số điện thoại liên hệ quảng cáo, rao vặt sai quy định và 115 số điện thoại thực hiện nhắn tin rác, cuộc gọi rác…

Vòng 6 giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia: Cục diện khó lường

(VnMedia) - Chiều 2/12, giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023 sẽ quay trở lại với loạt trận ở vòng 6 trong đó tâm điểm là cuộc đối đầu giữa PP Hà Nam và TP HCM I.