Chung kết giải đấu game khu vực Châu Á chính thức khai mạc

10:26, 27/01/2018
|

(VnMedia) - Hôm qua (26/1), Lenovo đã chính thức khai mạc vòng chung kết giải thi đấu game “Legion of Champions Series II” (trước đây có tên là giải đấu LoC: League of Champions).

Được tổ chức với sự hợp tác của Intel, giải thi đấu game 3 ngày này sẽ tụ hội được hơn 60 tài năng game thủ trong khu vực châu Á Thái Bình Dương tại Bangkok, Thái Lan.

Tiếp nối thành công của giải đấu mùa đầu tiên năm ngoái, cuộc thi tài năm nay đã mở rộng tầm ảnh hưởng, thu hút được các đội game tham gia đến từ Hồng Kông và Đài Loan, bên cạnh các đội Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Các đội vô địch của 8 quốc gia sẽ cùng tranh tài để chọn ra ba đội chiến thắng với tổng giải thưởng bằng tiền mặt lên tới xấp xỉ 500.000 bạt (khoảng 355 triệu VND).

Sau ba ngày thi đấu căng thẳng, từ 26 – 28/1/2018, đội vô địch sẽ được thưởng tiền mặt trị giá 210.000 bạt (xấp xỉ 150 triệu VND), trong khi đó đội á quân thứ nhất và thứ hai sẽ được thưởng lần lượt là 110.000 bạt (xấp xỉ 78 triệu VND) và 70.000 bạt (xấp xỉ 50 triệu VND).

Các thiết bị game Lenovo Legion sẽ được trang bị cho các đội thi đấu cùng tranh tài trong giải LoC, giúp tăng cường sức mạnh cho các đội thi đấu với trải nghiệm đẳng cấp thế giới về tốc độ, hiệu năng và tính nhất quán. Phiên bản kỷ niệm của laptop game Yoga Y520 lần đầu tiên xuất hiện tại giải đấu LoC để kỷ niệm một năm ra mắt Lenovo Legion, một thương hiệu game được giới thiệu lần đầu tại CES 2017, với 2 phiên bản thiết kế khác nhau - một phiên bản là màu đỏ, và phiên bản còn lại là màu đen và vàng.

Độc giả quan tâm có thể xem live-stream trực tuyến cuộc thi này tại đây.

 

Tuệ Minh


Ý kiến bạn đọc