Mách bạn gói cước dữ liệu lướt web trên "dế" siêu tiết kiệm

12:49, 10/07/2017
|

(VnMedia) - Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói cước dữ liệu vừa kinh tế, tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình trong số nhiều gói 3G, 4G hiện đang được cung cấp trên thị trường hiện nay.

Trong cuộc chạy đua cung cấp dịch vụ công nghệ 4G hiện nay, bên cạnh vùng phủ sóng, chất lượng dịch vụ, điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu vẫn luôn là vấn đề giá cước. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói cước dữ liệu vừa kinh tế, tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình trong số nhiều gói 3G, 4G hiện đang được cung cấp trên thị trường hiện nay.

Hôm 4/7, theo lộ trình triển khai cung cấp dịch vụ LTE 4G, MobiFone đã công bố cung cấp các gói cước data tốc độ cao (High speed Data) dành cho các thuê bao trả trước và trả sau. Trước đó 1 ngày, hôm 3/7, VinaPhone đã chính thức cung cấp gói cước data mới dùng chung trên mạng 3G, 4G với giá cước dung lượng theo tháng.

Như vậy, ở thời điểm này, cả ba nhà mạng là VinaPhone, Viettel và MobiFone đều đã chính thức cung cấp dịch vụ công nghệ 4G tới khách hàng. Tuy nhiên, chỉ có VinaPhone là nhà mạng cung cấp gói cước data mới dùng chung trên mạng 3G, 4G với giá cước dung lượng theo tháng được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường hiện giờ.

Cụ thể, với gói cước thấp nhất là BIG70, khách hàng sẽ được sử dụng dung lượng lên tới 2,4GB Data tốc độ cao với giá chỉ 70.000đ/tháng. Gói cước cho người có nhu cầu cao hơn, gói BIG90 với giá 90.000đ/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng 3,5GB Data. Hai gói cước này được đánh giá là phù hợp với hầu hết người dùng Internet thường xuyên trên di động.

Đối với những người dùng sử dụng nhiều Data hơn cho các hoạt động giải trí online thường xuyên và đặc biệt là người dùng 4G, VinaPhone cung cấp các gói BIG120, BIG200 và BIG300 có mức dung lượng cao lý tưởng. Theo đó, với gói BIG120 và BIG200, người dùng sẽ lần lượt có tới 6GB chỉ với 120.000đ/tháng và 11GB chỉ với 200.000đ/tháng. Với gói cao nhất BIG300, người dùng sẽ được sử dụng dung lượng lên đến 18GB khi chỉ cần 300.000đ/tháng.

Các gói Data BIG trên của VinaPhone là bước đi đột phá tiếp theo của nhà mạng khi tăng mạnh dung lượng gói Data, thậm chí có gói tăng gấp đôi so với trước đây với giá cước không đổi. Như vậy, qua đợt điều chỉnh này, VinaPhone trở thành nhà mạng có gói Data tháng cho cả 3G và 4G rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam.

Cùng việc cung cấp các gói cước 3G và 4G rẻ nhất thị trường, nhằm hỗ trợ khách hàng kiểm soát chi phí, tránh những chi phí phát sinh không mong muốn, khi hết dung lượng sử dụng của gói Data BIG, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối 3G, 4G. Khách hàng có nhu cầu tiếp tục truy cập Internet có thể đăng ký thêm các gói Data mua thêm cũng rất hấp dẫn khi chỉ cần 15.000đ đến 35.000đ là đã có tương ứng 500MB đến 2GB Data bổ sung, không phân biệt gói BIG ban đầu.

Ngoài ra, gói Data BIG còn có ưu điểm vượt trội là dùng được cho cả 3G và 4G. Người dùng 4G giờ đây đã có thể thoải mái truy cập Internet với tốc độ nhanh đến hơn 10 lần so với mạng 3G mà không còn lo lắng về bất tiện bị phát sinh cước “không mong muốn” khi chuyển sang khu vực 3G. Đồng thời, người dùng 3G cũng được hưởng lợi từ dung lượng lớn vốn đáp ứng tốt mức độ Data của mạng 4G. Như vậy, thuê bao 3G hay 4G đều sẽ có được những trải nghiệm Internet tốt nhất trong bối cảnh các nội dung số không ngừng bùng nổ hiện nay.

Để đăng ký các gói Data BIG mới và các gói Data mua thêm dung lượng, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn DK [Tên gói] gửi 888. Chi tiết khách hàng có thể liên hệ 18001091 để được giải đáp.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc