10 ứng dụng cần thiết cho iPhone của bạn

13:34, 12/07/2017
|

(VnMedia) - Sau đây là 10 ứng dụng thiết yếu giúp bạn có những trải nghiệm thực sự với chiếc iPhone mới đầy thú vị.

Kết nối với bạn bè và gia đình

Điện thoại thông minh trước hết là một công cụ giao tiếp. Bạn có thể trao đổi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi thoại hoặc gửi hình ảnh và video clip thông qua thiết bị này cho người thân, bạn bè, đối tác. Trong số các dịch vụ phổ biến nhất trên Internet, bạn tìm thấy mạng xã hội Facebook và những dịch vụ tin nhắn tức thời như WhatsApp, Facebook Messenger.

Snapchat

Nếu bạn là một người thích chia sẻ hình ảnh và thông điệp phù du tự hủy sau một vài giây, bạn sẽ không bỏ qua Snapchat, ứng dụng chuyên về các bộ lọc ảnh gặt hái được thành công trên phạm vi toàn thế giới, hấp dẫn nhiều người dùng mọi lứa tuổi. Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng hết sức đơn giản. Bạn chụp ảnh, bạn làm mới ảnh với bộ lọc và bạn chia sẻ ảnh với bạn bè của mình. Bức ảnh này sẽ bị xóa tự động trong một vài giây sau khi người nhận mở nó.

Flash SMS iPhone

Bạn muốn gửi tin nhắn văn bản hiển thị toàn màn hình trên điện thoại của người nhận ? Có 1 giải pháp cho bạn. Ứng dụng Flash SMS type Class 0 cho phép gửi tin nhắn và những tin nhắn này sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình điện thoại thông minh của người nhận. Các tin nhắn SMS được gửi từ ứng dụng này không được lưu trữ vào bộ nhớ của iPhone hoặc thậm chí trên thẻ SIM.

Bảo mật

Ngày nay không thể nói đến công nghệ mới mà không nhắc đến bảo mật và quyền riêng tư. Nếu bạn sợ bị theo dõi, bạn nên cài đặt Signal. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể mã hóa tin nhắn SMS cũng như cuộc gọi (đi và đến) của mình. Lưu ý rằng để tận dụng tối đa các tính năng của Signal, bạn nên yêu cầu người nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn cũng sử dụng ứng dụng này.

Find My Phone

Find My iPhone (Tìm điện thoại của tôi) là ứng dụng do Apple phát triển, chủ yếu dành cho những người quên tất cả mọi thứ, trong đó có cả điện thoại thông minh của họ. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại yêu quý của mình bằng cách định vị nó trên bản đồ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để đổ chuông điện thoại, khóa hoặc xóa nội dung của thiết bị từ xa.

Làm việc

Điện thoại thông minh của Apple không chỉ là món đồ chơi bắt mắt. Nó  cũng có thể trở thành một chiếc máy tính cầm tay thực hiện tất cả các loại tác vụ. Ví dụ bạn có thể sử dụng điện thoại để nhận báo cáo, truy cập vào email hoặc cập nhật lịch của bạn. Chỉ có vấn đề, kích cỡ của bàn phím làm khó người dùng soạn những văn bản dài. Để khắc phục vấn đề này, có nhiều ứng dụng giọng nói trên App Store, trong đó có Dragon Dictation.

DropBox

Với Dropbox, bạn có thể truy cập vào tất cả các tài liệu làm việc của bạn (văn bản, danh sách công việc, ghi chú, ảnh, bản ghi nhớ giọng nói và video) ở bất cứ nơi đâu. Phiên bản cơ bản cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Thêm nữa, chế độ offline giúp bạn truy cập vào một số tập tin ngay cả khi điện thoại không kết nối Internet.

Quét danh bạ

Bạn lười không vào danh bạ của bạn. Hãy để việc này cho ScanBizCards, ứng dụng sẽ quét và sau đó đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trong thư mục của bạn.

Giải toán

Bạn đang có vấn đề với những bài toán? Bạn sẽ yêu thích PhotoMath. Ứng dụng này sẽ giải quyết các bài toán của bạn. Chỉ đơn giản chụp ảnh bài toán và PhotoMath sẽ hiển thị trực tiếp câu trả lời trên màn hình iPhone của bạn.

Phạm Lê - Quế Anh (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc