Samsung ra mắt loạt TV QLED tại Việt Nam, giá từ 64,9 triệu đồng

21:17, 25/04/2017
|

Samsung Việt Nam vừa tung ra thị trường dòng TV Samsung QLED gồm 3 series Q7, Q8 và Q9 có kích thước màn hình 55 inch đến 88 inch, với giá bán từ 64,9 triệu đồng.

Công ty điện tử Samsung Vina chiều nay 25/4 chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam những chiếc TV QLED màn hình 55 inch trở lên, với giá bán từ 64,0 triệu đồng. Các TV này đều được sản xuất tại nhà máy Samsung Điện tử SEHC, nằm trong Khu Công nghệ cao TP.HCM.
 
Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết dòng TV QLED 2017 là dòng sản phẩm chủ lực của hãng trong năm nay. Các TV được sản xuất tại SEHC, dự án có tổng đầu tư 2 tỷ USD, với năng suất trung bình 1.1 triệu sản phẩm/tháng. Nhà máy này sản xuất cho thị trường nội địa và xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và Trung Đông.
Samsung ra mắt loạt TV QLED tại Việt Nam, giá từ 64,9 triệu đồng
Samsung ra mắt loạt TV QLED tại Việt Nam, giá từ 64,9 triệu đồng
Dòng TV QLED 2017 của Samsung được xây dựng dựa trên 3 chữ Q, gồm Q Picture với công nghệ Quantum Dot được cải tiến mới, Q Style nhấn mạnh về thiết kế, Q Smart với kho giải trí 4K đa dạng.
 
Samsung cho biết công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot trên dòng TV năm 2017 của hãng được cải tiến về hiệu suất ánh sáng, độ bền ổn định và quang phổ màu rộng hơn. Chất liệu kim loại được hãng đưa vào lõi và lớp vỏ của các chấm lượng tử Quantum dot, giúp TV QLED cải thiện về góc nhìn, dải màu, độ sáng và độ tương phản.
 
Samsung cho biết TV QLED có thể thể hiện chính xác đến 100% dải màu sắc - mức hiển thị cao nhất trên thị trường hiện nay, được công nhận bởi Verband Deutscher Elektrotechnieker (VDE) - một trong những Hiệp hội Khoa học Kỹ thuật lớn nhất châu Âu.
 
Những chiếc TV mới có thiết kế tràn viền, mặt sau làm từ kim loại. TV được trang bị giá treo ẩn để giảm thiểu khoảng cách giữa tường và TV khi lắp đặt. Nếu không muốn gắn lên tường, các TV này có thể đặt đứng bằng 2 kiểu chân đế là chân đế Studio và chân đế Gravity.
 
Dòng TV này cũng được tối giản dây nối bằng cách dùng một sợi cáp quang duy nhất gắn vào cổng vào của TV. Đầu kia của cáp quang là thiết bị trung gian để các phụ kiện khác có thể nối với TV. Sợi cáp quang này dài 5 mét, hoặc có thể mua thêm sợi 15 mét trong trường hợp phòng khách rộng.
Đi kèm với TV là điều khiển thông minh One Remote mới nâng cấp 2017. Chiếc điều khiển này được làm từ kim loại, người dùng có thể điều khiển được nhiều thiết bị từ đầu thu kỹ thuật số, đến máy chơi game và các thiết bị khác. 
 
Samsung công bố hợp tác với công ty Galaxy Thiên Ngân – Fim+  để cung cấp nội dung phim 4K cho những chiếc TV thế hệ mới. Ngoài kho phim 4K, người dùng TV QLED thông qua ứng dụng Fim+ có thể xem các phim nước ngoài và trong nước do Galaxy Thiên Ngân mua bản quyền. 
 
Kết hợp với TV QLED mới là dàn loa thanh soundbar HW-MS6500/6501 và HW-K950. Soundbar HW-MS6500/6501 có 9 loa tích hợp trong khi HW-K950 tích hợp công nghệ Dolby Atmos cho âm thanh vòm 5.1.4 kênh.
 
Dòng TV Samsung QLED gồm 3 series Q7, Q8 và Q9 có kích thước màn hình từ 55 inch đến 88 inch. Giá bán lẻ từ 64.900.000 đồng, bán ra thị trường từ tháng này.
 
Theo ictnews.vn

Ý kiến bạn đọc