iPhone 6S Plus 64MB giảm giá 2 triệu đồng

06:46, 21/03/2017
|

(VnMedia) - Nếu khách hàng mua online siêu phẩm này trên hệ thống của thegioididong, mức giá 19,99 triệu đồng thông thường sẽ được giảm 2 triệu đồng...

iPhone 6s Plus là phiên bản nâng cấp hoàn hảo từ iPhone 6 Plus với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Máy có độ phân giải camera sau lên 12 MP (thay vì 8 MP như trên iPhone 6 Plus). Màn hình lớn 5.5-inch của siêu phẩm giúp người dùng thoải mái để làm việc và giải trí.

3D Touch là tính năng hoàn toàn mới trên iPhone 6s Plus, cho phép người dùng xem trước được các tùy chọn nhanh dựa vào lực nhấn mạnh hay nhẹ mà không cần phải nhấp vào ứng dụng. Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào màn hình hoặc ứng dụng một lực mạnh đến khi máy rung nhẹ là có thể xem được.

iPhone 6s Plus sử dụng vi xử lý A9 tốc độ 1.8 GHz (iPhone 6 Plus chỉ với 1.4 GHz), giúp máy chạy cùng lúc nhiều ứng dụng mượt mà. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được sức mạnh của iPhone 6s Plus khi chiến các game có đồ họa nặng như Modern Combat 5 hay Warhammer 40.000.

Mặc dù dung lượng pin của iPhone 6s Plus chỉ ở mức 2750 mAh, khá thấp so với các sản phẩm cùng phân khúc khác, song người dùng vẫn có thể an tâm sử dụng máy trong một ngày. Ngoài ra iPhone 6s Plus còn được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Wifi chuẩn dual-band và tính năng kết nối 4G thời thượng, cho tốc độ kết nối và tải dữ liệu rất nhanh, cảm biến vân tay cải tiến để nhận diện và mở khóa nhanh hơn.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc