Kênh mua sắm trên di động Shopee miễn phí vận chuyển cho khách hàng

16:16, 03/01/2017
|

(VnMedia) - Shopee - kênh mua sắm trên di động tại Đông Nam Á và Đài Loan vừa công bố miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả người dùng tại Việt Nam.

Cụ thể, các đơn hàng mua từ cùng một người bán với giá trị từ 150.000 đồng trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Chính sách này nằm trong mục tiêu đưa Shopee trở thành một trong những sàn thương mại điện tử tốt nhất tại Việt Nam.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2016, Shopee đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ với hơn 3 triệu lượt tải về. Chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee sẽ giải tỏa áp lực chi phí cho các đơn vị kinh doanh online, giúp người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm trực tuyến. Shopee hiểu rằng chỉ khi nào được trải nghiệm dịch vụ như mong đợi thì niềm tin của khách hàng vào thương mại điện tử mới được chắp cánh.

Thông qua chính sách miễn phí vận chuyển, Shopee mong muốn lan tỏa lợi ích của thương mại điện tử đến tất cả các tỉnh thành, xã phường trên cả nước, không chỉ giới hạn ở một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đối với tất cả các đơn hàng, Shopee đều áp dụng hình thức vận chuyển nhanh, giúp cho người mua có thể nhận được hàng sớm hơn các gói vận chuyển khác trên thị trường ít nhất từ 2-3 ngày, bất kể là người mua đặt hàng tới địa phương xa xôi như Phú Quốc hay Hà Giang.

Người dùng Việt Nam có thể tải miễn phí ứng dụng Shopee trên App Store và Google Play hoặc truy cập www.shopee.vn để trải nghiệm phiên bản web.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc