Smartphone Meizu Pro 7 với màn hình hiển thị không viền sắp ra mắt

12:43, 15/11/2016
|

(VnMedia) - Theo đúng những gì mà một trang mạng Trung Quốc đã tiết lộ, sản phẩm sắp xuất hiện của Meizu sẽ sở hữu màn hình không viền. Chiếc smartphone cao cấp này được cho là Meizu Pro 7 và sẽ đươc công bố chính thức vào ngày 24/11 tới đây.

Dường như Xiaomi và Meizu của Trung Quốc đang không ngừng nỗ lực đổi mới các dòng sản phẩm smartphone của mình và dần trở thành những hãng sản xuất định hướng thị trường trong nước cũng như thế giới.

Sau khi phát hành phiên bản gây “sững sờ” cho người dùng - Xiaomi Mi Mix với tỷ lệ màn hình chiếm đến 93% bề mặt thiết bị, nhà sản xuất nghĩ rằng đã đến lúc cần phải công bố một sản phẩm tương tự ra thị trường.

 

Meizu là một trong những công ty có khả năng đang phát triển và sẽ công bố một sản phẩm smartphone màn hình tràn cạnh vào tháng tới. Theo đúng những gì mà một trang mạng Trung Quốc đã tiết lộ, sản phẩm sắp xuất hiện của Meizu sẽ sở hữu màn hình không viền. Chiếc smartphone cao cấp này được cho là Meizu Pro 7 và sẽ đươc công bố chính thức vào ngày 24/11 tới đây.

 

Có thể thấy, Pro 7 sở hữu thiết kế khá bắt mắt với 1 màn hình Super AMOLED có kích thước không giống ai - 5,62 inch, hỗ trợ độ phân giải 2160 x 1080 pixel.

 

Meizu Pro chỉ dày 6,4 mm và có hai phiên bản Ram 6GB, dung lượng 64 GB và Ram 6GB, dung lượng 128 GB. Hai phiên bản này có mức giá tương ứng là $395 (khoảng 9 triệu đồng) và $455 (khoảng 10,5 triệu đồng).

Hiện chưa có thông tin về chipset trên Pro 7, nhưng xem xét trên các phiên bản “tiền nhiệm” được trang bị CPU Helio X25, nên theo suy đoán chip trên Pro 7 sẽ là MediaTek SoC. Cũng theo nguồn tin trên, Meizu Pro 7 sẽ sở hữu camera sau 12 MP và camera trước 8 MP, nhìn khá giống máy ảnh tác nghiệp GoPro.

Các phiên bản Pro 7 sẽ chạy hệ điều hành Flyme 5.1 và đi kèm với đó là bộ cảm biến vân tay ẩn trong nút Home. Mặc dù, không đề cấp đến dung lượng của pin, nhưng một số hình ảnh rò rỉ cho rằng smartphone này sẽ đi kèm với công nghệ sạc mCharge 4.0, như vậy để sạc đầy 100% pin từ mức 0 thì chỉ cần đến 40 phút.

 

Hoàng Thanh (theo Smedia)

 


Ý kiến bạn đọc